Báo giá thuốc lá điện tử cho khách hàng

Thuốc lá điện tử trong khoảng thời gian chục năm trở lại đây đã không còn xa lạ với người dân Việt. Bên cạnh những nét tương đồng với các loại thuốc lá truyền thống thì thuốc lá điện tử đảm bảo an toàn chất lượng hơn rất nhiều cho sức khỏe của người hút và cả những người ở xung quanh. Thuốc lá điện tử được dùng để thay thế và cũng như một phương pháp giúp mỗi người có thể cai thuốc lá truyền thống an toàn hơn, dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thuốc lá điện tử hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là vape hay e – quid, e – hookad… thuốc lá điện tử đặc biệt thân thuộc và gần gũi hơn với con người. Thuốc lá điện tử cũng được biết đến với việc chúng không có mục đích chính là cung cấp nicotine như các loại thuốc lá truyền thống khác. Thuốc lá điện tử vape chỉ tạo ra khói và hương từ việc đốt tinh dầu thơm khi hút. Hai thành phần này có thể chứa nicotine nhưng chắc chắn lượng nicotine trong vape rất thấp, không đủ để gây nghiện. Có một điều nhận biết sản phẩm vape có nhiều nicotine hay không bằng cách quan sát dựa vào khói thuốc. Vape tạo khói càng nhiều thì lượng nicotine trong vape càng thấp và ngược lại.

Sử dụng thuốc lá điện tử đang trở thành trào lưu trong cộng đồng giới trẻ. Các sản phẩm vape được rất nhiều thương hiệu bày bán trên thị trường với các mặt hàng vape phong phú và đa dạng. Theo các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh, vape không gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của người hút như việc hút thuốc lá truyền thống. Và sự thực rằng vape cũng ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Đây có thể là phương pháp được coi an toàn bậc nhất cho sức khỏe người hút mà lại có thể thay thế ngành công nghiệp thuốc lá truyền thống.

Đến với Việt Vape Club chúng tôi, khách hàng bên cạnh việc nhận được các sản phẩm chất lượng còn nhận được mức giá thuốc lá điện tử rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi có các loại sản phẩm thuốc lá điện tử dành cho những người mới bắt đầu hút rất rẻ và cũng là rẻ nhất. Các sản phẩm này dao động trong khoảng từ 100 – 130 nghìn đồng. Mức giá hoàn toàn hợp lý bởi sản phẩm có thể sử dụng lâu dài. Chỉ cần thay tinh dầu khi đốt hết và thay pin khi hết pin là sản phẩm có thể được sử dụng lại.

Chúng tôi, Việt Vape Club luôn không ngừng cố gắng phấn đấu và trở thành một trong những địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng. Các sản phẩm vape của chúng tôi hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho khách hàng ở một sản phẩm không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn được bảo đảm ở cả mẫu mã bên ngoài cũng như giá thành rẻ nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *