Tại sao văn phòng bạn nên sử dụng thùng rác nhựa có nắp lật

Hiện nay, thùng rác là đồ vật quen thuộc với mọi hộ gia đình, khu vực văn phòng, nhà hàng và khu vực công cộng, là vật dụng không thể thiếu trong nhu cầu sinh hoạt và vệ sinh của mọi người hàng ngày. Trong số các mẫu mã thùng đa dạng về kích thước, chất liệu… đa số người tiêu dùng thường ưu tiên lựa chọn các sản phẩm thùng rác nhựa có nắp lật để đảm bảo vệ sinh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Gia Dụng Hoàng Việt tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm đang rất thịnh hành này nhé các bạn. 
Ưu điểm của thùng đựng rác chất liệu nhựa có nắp lật 
So với thùng đựng rác làm bằng chất liệu inox, các mẫu thùng rác nhựa có nắp lật được lựa chọn phổ biến hơn cho các gia đình Việt Nam, các khu vực công cộng cũng như các văn phòng công ty. Lý do đầu tiên không thể bỏ qua là mức giá đặc biệt phải chăng. Các loại thùng rác inox sở hữu điểm mạnh về độ bền, có khả năng chịu lực vật lý mạnh tác động từ bên ngoài tuy nhiên chúng có mức giá khá cao so với các sản phẩm thùng rác nhựa. Thùng rác sử dụng trong văn phòng không chịu tác động từ môi trường nên chất liệu nhựa hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về độ bền với mức giá phải chăng. 
Ngoài ra, sản phẩm thùng rác nắp lật chất liệu nhựa của thương hiệu Gia Dụng Hoàng Việt có xuất xứ trong nước rõ ràng và có mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng để bạn thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Đặc biệt, hệ thống thùng rác nhựa nắp lật sở hữu hệ thống cân bằng cơ học có thể đậy kín rác, không làm phát ra mùi hôi khó chịu hay làm người dùng phải mất công dùng lực như thùng đựng rác đạp chân.
Nên lựa chọn thùng rác chất liệu HDPE hay Composite?
Thị trường đồ gia dụng hiện nay cung cấp 2 loại chất liệu nhựa sử dụng cho sản xuất thùng rác là chất liệu nhựa HDPE và chất liệu nhựa Composite.
Với những mẫu thùng rác nhựa làm bằng chất liệu HDPE, chúng có ưu điểm vượt trội là sở hữu tính dẻo cao, có khả năng chịu được lực tác động lớn từ các va đập không may xảy ra trong quá trình sử dụng, đồng thời không bị ô – xy hóa hoặc bị biến chất. 
Trong khi đó, các sản phẩm thùng rác nhựa chất liệu Composite có độ cứng vượt trội hơn thùng rác nhựa HDPE. Chất liệu này sở hữu hàm lượng thành phần sợi thủy tinh và các – bon cao nên thùng đựng rác nhựa Composite có thể chịu lực cao tốt hơn cũng như có độ bền cao hơn hẳn.
Xem thêm bài viết trước: http://kienthucchobabau.com/?p=8258

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *