4 loại kem tẩy lông của Hàn Quốc, Nhật Bản tốt nhất 2018

4 loại kem tẩy lông của Hàn Quốc, Nhật Bản tốt nhất 2018

Kem tẩy lông là sản phẩm có chứa công thức đặc biệt có khả năng phá vỡ các các proteins và đồng thời giữ an toàn tuyệt đối cho cấu trúc da của bạn. 4 loại kem tẩy lông của Hàn Quốc, Nhật Bản tốt nhất 2018 sẽ được Chiaki giới thiệu đến các bạn qua bài viết sau đây.

4 loại kem tẩy lông của Hàn Quốc, Nhật Bản tốt nhất 2018
4 loại kem tẩy lông của Hàn Quốc, Nhật Bản tốt nhất 2018

Kem tẩy lông xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản uy tín và chất lượng

Kem tẩy lông Hàn Quốc
1. Kem tẩy lông Etude House
– Đây là loại kem tẩy lông được bào chế dưới dạng đặc và mịn, có màu trắng sữa. Etude House có mùi hương dễ chịu và có thể tẩy lông hiệu quả mà không gây đau rát trên da.
– Công dụng của sản phẩm là dùng tẩy lông ở những vị trí khác nhau trên cơ thể như: Da dưới cánh tay, chân và tay. Ngoài tác dụng tẩy lông sản phẩm còn có tác dụng làm trắng da và dưỡng ẩm cho da.
2. Kem tẩy lông ICharming The Choute
– Kem tẩy lông iCharming The choute là sản phẩm tẩy lông làm cho phái đẹp mê mẫn trong thời gian gần đây. Sản phẩm được bào chế từ tinh chất thiên nhiên 100% và có tác dụng tẩy lông an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.
– Đây là loại kem sử dụng tẩy lông toàn thân và có khả năng kiểm soát được lông mọc trở lại khá lâu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí rất hiệu quả .

Kem tẩy lông Nhật Bản
1. Kem tẩy lông Epilat Kraice
– Epilat Kraice là sản phẩm đặc chế để tẩy lông trên cơ thể con người. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa các thành phần thiên nhiên lành tính và an toàn cho da như: sữa ong chúa, ceramide và các thành phần vitamin khoáng chất khác. Những thành phần này mang đến cho da bạn sự dịu nhẹ và nhanh chóng loại bỏ được những sợi lông dài trên cơ thể bạn.
– Bên cạnh đó, Kem tẩy Epilat Kraice lông còn có thể làm se khít lỗ chân lông mang đến cho bạn làn da mềm mại mà ai cũng mong ước.
2. Kem tẩy lông Havila
– Đây là loại kem tẩy lông có thể sử dụng cho mọi loại da và mang đến hiệu quả tẩy lông an toàn. Havila có chứa tinh dầu ô liu nguyên chất nên có tác dụng loại bỏ lông trên cơ thể một cách nhẹ nhàng và còn có thể dưỡng ẩm cho da rất tốt.

Những loại kem tẩy lông có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc đã và đang đáp ứng được nhu cầu thiết thực của chị em phái đẹp, sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để mang đến làn da đẹp và không bị lông làm phiền.

Xem thêm tại đây: http://tuoithanhxuan.net/4-loai-kem-tay-long-ban-khong-the-khong-biet-neu-muon-sach-long/