Áo choàng mỏng thể hiện sự thuỳ mị

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái trong bộ váy gợi cảm của mình, bạn có thể mặc áo lót mỏng bên trong, sau đó mặc áo choàng bên ngoài. Cách ăn mặc như vậy vẫn rất gợi cảm mà vẫn thể hiện được sự đoan trang.
Ban ngày
Dành những đồ rực rỡ cho các bữa dạ tiệc buổi tối
Để trông thật nổi bật trong suốt cả ngày, bạn nên chọn trang sức vàng hoặc bạc phụ trợ cho trang phục bên ngoài. Hãy dành tất cả những bộ đồ rực rỡ, tráng lệ cho các bữa tiệc, dạ hội buổi tối.
Các lễ cưới ban ngày và những dịp đặc biệt
Bạn không nhất thiết phải mặc kiểu váy dài phủ hết người tại các đám cưới và các dịp trọng thể khác. Vải lục và vải the là những chất liệu tuyệt vời để may các bộ đồ cho những dịp lễ trang trọng.
Chọn màu phù hợp cho các trang phụ ban ngày
Bạn nên thử nhiều màu khác nhau để tìm được màu vừa ý nhất cho các bộ đồ mặc đi làm ban ngày, và nên dành màu đen cho các bộ đồ để ra ngoài buổi tối.
Không trang điểm quá đậm vào ban ngày
Bạn không cần thiết phải trang điểm quá đậm nếu bạn chuẩn bị đi dự sự kiện trọng thể diễn ra vào ban ngày. Hãy tạo cho khuôn mặt những đường nét và màu sắc nổi bật. Tuy nhiên bạn không nên áp dụng các kỹ thuật trang điểm bạn vẫn thường dùng cho các bữa tiệc, hoặc lễ hội buổi tối vào trang điểm khi ra ngoài vào ban ngày.
Bạn có thể mặc quần tới các sự kiện trọng đại ban ngày.
Quần may bằng chất liệu the hoặc len nhẹ sẽ phù hợp để tham dự các sự kiện trọng thể diễn ra ban ngày. Mặc trang phục giản dị cũng là bí quyết để trông bạn trang nhã và nổi bật ở các bữa tiệc ban ngày.
Quần jean cũng có thể là một lựa chọn phù hợp miễn là chúng mới, sạch sẽ và vừa với bạn
Bạn có thể mặc quần jean, chỉ cần bạn chắc chắn rằng chúng sẽ phù hợp với sự kiện mà bạn tham dự. Hãy đồng bộ quần jean với dép cao gót, áo lót bên trong gọn gàng và áo vét đúng cỡ.
Bạn nên mặc váy liền để trông thật lộng lẫy
Váy liền là kiểu váy dễ mặc và nổi bật nhất để mặc vào các dịp lễ, tiệc ban ngày. Bạn cũng có thể đồng bộ nó với một chiếc áo vét phù hợp hoặc một chiếc khăn choàng vai nếu sự kiện bạn tham dự là vào buổi tối.
Một chiếc áo cộc đẹp sẽ rất tiện lợi
Chiếc áo cộc được đồng bộ