Bạn đã biết công ty gửi hàng đi mỹ nào chưa

Trong vài năm trở lại đây, chúng ta chứng kiến một sự bùng nổ đối với nhu cầu mua hàng xuyên quốc gia. Điều này được lý giải do rất nhiều lý do khác nhau nhưng về cơ bản nó cũng khiến cho khá nhiều loại hình dịch vụ và doanh nghiệp ra đời cũng như phát triển và tiêu biểu nhất chính là các công ty hoạt động cho nhu cầu vận chuyển hàng xuyên quốc gia. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu những thông tin về việc gửi hàng đi mỹ cũng như các Công ty gửi hàng đi mỹ.

Thông tin sơ bộ về dịch vụ
Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Mỹ là tương đối xa nên thời gian để vận chuyển hàng hóa cũng vì thế mà tương đối lớn. Nhìn chung, thời gian mà các dịch vụ sử dụng để vận chuyển hàng phải dao động trong khoảng 3-5 ngày tùy từng điểm nhận hàng thậm chí là lớn hơn nếu địa chỉ nhận quá xa so với trung tâm. Hình thức gửi hàng càng cũ thì thời gian thực hiện càng lâu và tương tự thì đồ vật được gửi càng đặc biệt, cồng kềnh thì thời gian vận chuyển cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Để hàng hóa có thể được chuyển đi mỹ nhanh chóng đặc biệt là khi hàng hóa là thực phẩm thì bạn nên biết được một số chú ý như cần phải đảm bảo hàng không nằm trong danh sách cấm nhập khẩu vào mỹ, cần gói hàng và bọc cẩn thận với hàng hóa dễ vỡ và đặc biệt cần ghi đúng, đủ và rõ ràng địa chỉ người nhận, nơi nhận tại mỹ. 
 
Lựa chọn công ty gửi hàng
Ngoài việc quan tâm tới các chú ý khi gửi hàng đi mỹ thì việc chú trọng nghiên cứu khi lựa chọn công ty gửi hàng đi mỹ cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua. Nên chọn địa chỉ nào có độ uy tín cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hiện nay trên cả nước có 4 địa chỉ uy tín nhất là ÚP, DHL, Fedex và TNT – Express. Những công ty này đều có được các văn phòng đại diện tại mỹ nên có thể an tâm về chất lượng. Tuy nhiên, ngoài những công ty này thì vẫn còn rất nhiều các công ty vận chuyển quốc tế hoặc các đơn vị chuyển phát hàng đang hoạt động và làm việc trên địa bàn cả nước nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nên nhớ rằng, chỉ có thể lựa chọn một lần vì vậy việc kiểm tra về họ là điều cần thiết. Với những lời khuyên trong bài viết về gửi hàng đi mỹ này của chúng tôi, mong rằng bạn đọc có thể thực hiện được nhu cầu chuyển phát nhanh của mình sớm nhất. 
Xem thêm bài viết trước:http://kienthucsuckhoenguoigia.com/?p=4063