Biến quần áo rẻ tiền trở nên sang trọng

Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin nếu bạn cảm thấy mình có thể hòa nhập dễ dàng với môi trường đó.
Cắt bỏ những nhãn mác treo trên quần áo
Sẽ thật chẳng có gì tồi tệ hơn một các nhãn cứ lủng lẳng ở nách bạn
Mũ trong nhà
Không giống như nam giới, phụ nữ có thể đội mũ trong nhà. Có trời mới biết được chúng ta sẽ làm gì với chiếc mũ ở trong nhà.
Biến quần áo rẻ tiền trở nên sang trọng
Những trang phục hạng trung có thể trở nên sang trọng, đắt tiền nếu vừa và hợp với bạn. Hãy tìm thợ may chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo quần áo bạn hoàn toàn vừa với người bạn.
Hãy mua quần áo ở cửa hàng bạn có thể tin tưởng người bán hàng
Bạn cần một ai đó có thể cho bạn một lời khuyên chân thực, chứ không phải người chỉ có mục tiêu duy nhất là bán được hàng.
Hãy bỏ hết khỏi tủ quần áo những quần sao không hợp với bạn nữa
Chỉ nên treo những quần áo hoàn toàn vừa với người bạn và phù hợp với phong cách của bạn. Những trang phục đã lỗi mốt và không hợp chỉ khiến tủ quần áo của bạn hỗn độn và chật chội.
Đừng quá cuồng tín với các tạp chí thời trang
Hãy tự xác định kiểu trang phục nào phù hợp với mình. Bạn không nên mặc bộ đồ nào chỉ do các tạp chí khuyên bạn nên làm vậy.
Sắp xếp quần áo của bạn theo từng loại
Sắp xếp các quần, áo com lê và áo sơ mi của bạn lại theo từng loại và thành từng ngăn trong tủ quần áo. Điều này sẽ giúp bạn tìm quần áo mình muốn nhanh hơn rất nhiều.
Các kiểu quần áo đơn sắc và không nhiều hoạ tiết trang trí sẽ rất dễ để đồng bộ
Khi bạn cố gắng để quyết định giữa vải hoa văn và vải trơn, thì bạn nên lưu ý rằng vải trơn sẽ dễ ghép bộ hơn rất nhiều.
Luôn cảm thấy tự tin và thoải mái vào những gì bạn mặc
Nếu bạn rời khỏi nhà mà lại phân vân về quần áo của mình thì chắc chắn đó không phải là trang phục dành cho bạn trong ngày hôm đó.
Kiểm tra mọi thứ bằng “chớp mắt”
Trước khi bạn rời nhà, hãy xem lại bản thân bằng cách kiểm tra “chớp mắt”. Bạn hãy thử đứng trước gương dài soi cả người, nhắm mắt lại trong vài giây và sau đó nhìn vào hình bạn trong gương. Ấn tượng đầu tiên của bạn là gì? Bạn cảm nhận về bản thân mình như thế nào từ phía bên kia của con đường. Sau đó hãy chỉnh sửa những gì bạn cho là cần thiết.
Hãy hiểu những đường kẻ sọc