Các lời khuyên khi chọn mua áo vét

Áo vét với nhiều thiết kế và đồ trang trí trên vai có thể làm đôi vai bạn trở nên nổi bật. Bằng việc tập trung điểm nhấn vào đôi vai như vậy, bạn có thể tránh được sự chú ý của mọi người lên những khuyết điểm hình thể khác.
Một miếng đệm vai nhỏ có thể tạo cảm giác như bạn giảm vài kilo
Chỉ với một vài miếng đẹm vai sẽ khiến cho đôi vai bạn trông vuông vắn hơn. Đồng thời đệm lót cũng giúp bộ trang phục bạn mặc vừa với người bạn và tạo cho bạn hình dáng cân đối hơn
Trang phục đơn sắc, không nhiều họa tiết trang trí có thể khiến bạn trông gầy hơn.
Dù bạn chọn màu đen, xanh nước biển, xám, xanh lá cây, hay bất kỳ màu nào khác, bạn nên để các màu và tong màu cùng kiểu. Làm như vậy sẽ khiến bạn trông cao và gầy hơn
Quàng thêm một chiếc khăn có màu đối lập
Một chiếc khăn có màu đối lập được quấn quanh cổ hoặc để buông dọc theo người bạn sẽ tạo cảm giác bạn cao và gầy hơn. Như vậy, bằng cách tạo ra ảo giác chiều dài, chiếc khăn có màu tương phản càng làm tăng thêm tác dụng của việc lựa chọn một màu đồng nhất.
Tránh áo vét thiết kế xẻ phần hông
Ở đây tôi muốn đề cập tới kiểu áo vét không tạo thành một đường thẳng theo cơ thể mà kiểu áo có đường xẻ tà hình chữ V được tạo thành từ chiếc khuy áo cuối cùng tới đường viền hay đường tròn từ chiếc khuy cuối đó tới đáy vạt áo. Phần bụng là nơi tế nhị, và chẳng có lý do nào để phải hở bụng.
Túi vá có màu có thể tập trung sự chú ý vào hông
Nếu hông bạn luôn là vấn đề cần quan tâm, hãy tránh mặc những quần áo có các chi tiết trang trí hay có sự pha màu làm nổi vùng đó.
Hãy chọn áo khoác dài mùa đông
Khi mua áo vét hoặc áo khoác mùa đông, bạn nên chọn kiểu áo vét có chiều dài ba phần tư, hãy đảm bảo rằng áo vét hoặc áo khoác bạn dài hơn bất kỳ áo nào bạn mặc trên người
Đừng bao giờ xắn ống tay áo vét
Nếu ống tay áo vét bạn quá dài, bạn nên mang nó đến thợ may và nhờ họ sửa lại cho vừa với bạn
Áo vét phải tạo được dáng và đường nét.
Hãy chọn áo vét có kiểu cách làm sao tôn lên được hình dáng bạn, hay giữ được những đường nét của nữ giới. Tránh những áo vét hình khối vì trông chúng vừa rẻ tiền và không hợp với bạn.
Áo khoác làm từ len casomia chất lượng cao sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục nào.