Các thực phẩm chống ung thư vú

Rồi một loại thực phẩm khác nữa cũng được coi là phương cách hạ thấp nguy cơ ung thư vú: đậu nành.
Ngoài bông cải xanh, bắp cải, bông cải thường, cải bruxen, cải xoăn, v.v… đều là những thành viên của họ cải chống lại ung thư vú. Cách chế biến chúng cũng dễ và đa dạng.
Rồi một loại thực phẩm khác nữa cũng được coi là phương cách hạ thấp nguy cơ ung thư vú: đậu nành. Ở những nước có dồi dào nguồn thực phẩm này như Nhật và Trung Quốc, phụ nữ ít bị ung thư vú hơn phụ nữ Mỹ. Các nhà khoa học cho rằng ấy là nhờ chất isoflavone giúp kiềm chế ảnh hưởng của estrogen gây ra các khối u ở vú.
Thực phẩm được chế biến từ đậu nành phổ biến nhất là đậu hũ, mà mỗi ngày bạn chỉ cần ăn chừng nửa miếng đậu là thấy có hiệu quả. Rồi còn nhiều loại sản phẩm của dậu nành mà bạn có thế dừng như sữa đậu nành, sứa chua làm bằng sứa đậu nành, v.v…
Xem xét hiệu quả.
Rõ ràng việc làm sao để có được một thân hình thon thả là cả một thách thức. Chúng ta hãy quay lại với những ý kiến của chuyên viên hàng đầu Wayne Callaway:
Luôn hoạt động. Đây là bí quyết hàng đầu giúp bạn khống chế thể trọng. Nhờ tập luyện chúng ta sẽ đót các calo mà chúng ta dung nạp vào thay vì trữ lại như chất béo. Để có được thân hình thon thả thì chỉ có tập luyện, hoạt động mới là phương pháp tối ưu.
Ăn nhiều bữa. Và thay đổi dần dần những món ăn cao chất béo.
Đốt bỏ cái cân đi. Nó chẳng nói lên khối lượng cơ bắp cũng như sự tích dịch của bạn. Cách đo lường hay nhất là hãy nhìn vào độ rộng chật của quần áo.
Đừng ăn theo kiểu hoàn toàn không có béo. Vì bạn đừng tưởng những loại thức ăn như khoai tây không béo là không có calo, mà nếu bạn cứ tống đầy vào, bạn sẽ thấy mình vẫn tăng trọng.
Coi bữa điểm tâm và bữa trưa là hai bữa chính. Mếu bạn bỏ những bữa này, bạn sẽ ăn bù vào cuối ngày. Mà nếu bạn ních đầy vào buổi tối, ngày mai bạn lại vậy. Cứ kiểu ăn như vậy bạn càng béo thêm mất thôi.
Hãy tự vạch ra bước thành công hợp với mình. Đừng vì nhìn người khác mà bắt mình ráng quá sức, kể cả làm theo những cách ‘vụng trộm’. Nguyên tắc là hãy từ từ thì những chuyển biến mới tác động vào việc làm thân hình bạn được thon thả.
Làm cuộc sống bạn bừng sáng lên. Vì sao phụ nữ thường béo phì? Vì chúng ta ăn nhiều quá mà lại hoạt động ít.
Sự thể này tác động về cả mặt tình cảm và thể lý của chúng ta. Nhìn vào mình là chúng ta cảm thấy buồn.