Cách chọn nước hoa

Mùi nước hoa và ánh sáng mặt trời kết hợp với nhau sẽ rất kinh khủng
Bạn nên đeo các đồ trang trí và trang sức về bên phía tay trái
Lý do tôi khuyên bạn như vậy là vì chúng ta thường liếc nhìn một ai đó từ trái qua phải. Nếu bạn đeo các đồ trang sức về bên tay phải, nó sẽ trở thành điểm tập trung sự chú ý chứ không phải là khuôn mặt bạn.
Đeo huy hiệu về bên phía tay phải bạn
Bạn có thể nghĩ rằng điều này mâu thuẫn với những gì chúng ta vừa nói trên, nhưng trong trường hợp này, nếu huy hiệu, hay thẻ tên được đeo ở bên phải, mỗi khi bạn chào bất kỳ ai, nó sẽ luôn nổi rõ ngay cùng với khuôn mặt bạn. Nó lại càng trở nên rõ ràng và nổi bật hơn khi bạn bắt tay với bất kỳ ai, bởi thế họ cũng không cần phải nhìn xuống ngực bạn để đọc huy hiệu hay thẻ bạn đeo.
Các đồ trang sức không phải là trung tâm
Đừng đeo quá nhiều đồ trang sức nếu bạn muốn chỉ tạo một diện mạo tổng thể với một hoặc hai điểm nhấn. Bạn đừng để người khác nhìn mình như thể bạn đang gắn cả một bông hoa gắn vào người mình.
Giữ các đồ trang sức và quần áo bạn cùng mức sang trọng như nhau
Bộ trang phục công sở phải phù hợp với giày cao gót, đồng hồ vàng hay vòng cổ vàng. Quần áo thể thao phải đi cùng giày thể thao, tóc buộc chỏm đuôi ngựa về sau và đồng hồ nhựa. Bạn không nên lẫn lộn hai thứ trên.
Mùi hương
Tạo mùi hương thoang thoảng
Ngoài việc làm cho không khí nồng nặc mùi, sức nước hoa quá nhiều còn có thể gây phản ứng tình cảm khác nhau. Đó là chưa kể nó có thể làm đồng nghiệp của bạn cảm thấy nhức đầu. Hãy sức nước hoa vừa đủ để tạo được một mùi hương tươi mát, dễ chịu, chứ không phải giống như bạn đang cố quyến rũ hay xua đuổi một ai đó.
Mùi nước hoa và ánh sáng mặt trời kết hợp với nhau sẽ rất kinh khủng
Mùi nước hoa dưới ánh mặt trời có thể khiến da bạn nứt ra, tạo thành các vế phát ban và thậm chí làm đổi màu da bạn. Khi bạn đí ra ngoài dưới ánh sáng mặt trời, tốt nhất là bạn nên xức loại nước hoa thiết kế đặc biệt cho từng điều kiện cụ thể.
Chọn một mùi thơm mới
Khi chọn một mùi nước hoa mới, bạn không nên chọn mùi đầu tiên bạn ngửi. Bạn nên thử xịt nhiều mùi và xem mùi nào hợp nhất với bạn. Sau một vài giờ, mùi thơm của nước hoa đầu tiên hoặc sự chú ý sẽ biến mất và được thay thế bằng một mùi khác khi hợp tất cả.