Cách chọn váy nơi công sở

Những người thường xuyên bơi lội có lẽ không cần chiếc áo cổ thuyền này.
Làm tăng vòng ngực với áo có đường viền cổ áo khoét.
Mặc áo với đường viền cổ áo xẻ sâu có thể giúp tăng kích thước vòng ngực.
Nên mặc áo có ống tay áo bó sát
Kiểu áo có ống tay bó sát sẽ phù hợp với hình dáng bạn hơn là áo có ống tay thụng. Với ống tay bó sát, bạn có thể khoe ra nhiều đường nét trên thân mình bạn hơn là che lấp nó trong ống tay áo rộng thùng thình.
Chọn cổ áo phù hợp với khuôn mặt
Nếu bạn có khuôn mặt to, cổ áo mỏng nhỏ sẽ chỉ làm khuôn mặt bạn trông rộng hơn và mất cân đối với trang phục của bạn.
Váy
Chiều dài phù hợp
Đối với trang phục công sở, váy không nên ngắng hơn 2.5cm tính từ đầu gối trở lên (bạn không bao giờ có thể biết trước ai sẽ ngồi phía trước bạn). Những kiểu váy có thể ngắn hơn theo mốt nhưng ở nơi làm việc bạn vẫn nên tạo diện mạo đứng đắn, chỉnh tề mọi lúc. Một lần tôi từng nhìn thấy một nhân viên ngân hàng ngồi trên chiếc ghế ở quầy bàn tròn cúi xuống ngăn kéo bên cạnh và tôi phải nói rằng tôi đã nhìn thấy nhiều hơn những gì tôi thực sự muốn.
Không để lộ quần lót
Bạn tuyệt đối không nên để lộ màu, vết cắt, và đường viền của quần lót qua váy. Hãy mặc thêm áo gối hoặc áo choàng bên ngoài hoặc quần bó bên trong váy.
Hãy chú ý các vết nứt ở váy
Nếu bạn tăng cân, rất có thể là vết xẻ của váy sẽ bị kéo dãn ra.
Ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý những chỗ xẻ tà xem liệu nó có để lộ quá nhiều da bạn khi ngồi xuống không. Chúng ta vẫn thường thấy cảnh những tên săn ảnh chụp được những bức hình của những người nổi tiếng và giàu có bước vào trong và ra ngoài xe hơi để lộ những vùng da nhăn nheo, những ngấn mỡ thừa qua vết xẻ của váy. Chắc hẳn đây là điều bạn không muốn lặp lại với mình.
Thận trọng với váy hình hoa tulip
Váy tulip chiết ở eo và đầu gối, để rộng ở hai bên hông. Bạn có thể dễ dàng đoán được kiểu váy này sẽ khiến mông bạn trông rộng hơn. Kiểu váy này chỉ phù hợp với phụ nữ có bụng phẳng nhưng mông lại đầy đặn. Nếu bạn không có hình dáng trên, mặc váy kiểu tulip có thể khiến bạn trông giống cái chuông.
Tránh những váy gấp nếp không phẳng, thẳng
Nếp gấp kẹp, nếp gấp nhỏ… nói chung tất cả các nếp gấp đều đẹp nếu bạn đảm bảo rằng nếp gấp khép kín, chứ không để hở.