Cách dưỡng môi mịn màng

Đôi môi mịn màng luôn là điều mà nhiều cô nàng mong muốn. Chính vì vậy, để trị đôi môi nứt nẻ thì bạn cũng cần có một số phương pháp cụ thể. Một số phương pháp dưỡng môi dưới đây sẽ giúp bạn có được làn môi mịn màng hơn.

cach-duong-moi-min-mang
Cách dưỡng môi mịn màng

Dầu và mỡ bôi trơn:

Các loại dầu tự nhiên bôi trơn như dầu dừa, dầu oliu khá hiệu quả trong việc giữ cho đôi môi mịn màng hơn.

Nha đam (Lô hội):

Nha đam không chỉ dưỡng da hiệu quả mà còn giúp cho đôi môi trở nên mịn màng hơn. Nha đam có khả năng bảo vệ da hiệu quả chống lại các tia UV (tia cực tím). Nó cũng có đặc tính kháng khuẩn, vì vậy quá trình hồi phục sẽ nhanh hơn. Đơn giản, chỉ cần cắt lá nha đam, lấy phần thịt (lõi) đem ép lấy nước và bôi lên môi.

Mật ong:

Mật ong là một nguyên liệu khá hiệu quả và truyền thống trong việc làm đẹp, giúp cho đôi môi trở nên mịn màng một cách hiệu quả. Bạn có thể chăm sóc bằng cách bôi mật ong cùng với glycerine lên môi, để qua đêm.

Đường:

Đường là một trong những nguyên liệu tẩy da chết hiệu quả. Tẩy tế bào chết bằng đường sẽ loại bỏ các lớp tế bào da chết trên môi và giúp quá trình hồi phục nhanh chóng hơn. Bạn có thể làm bằng cách trộn đường với mật ong để có hỗn hợp tẩy da chết hiệu quả

Hoa hồng:

Hoa hồng đã được sử dụng bởi những người muốn đôi môi của họ hồng hào và mềm mại hơn vì nó giúp giữ ẩm và tăng cường màu sắc. Ngâm một vài cánh hoa hồng trong sữa và nghiền thành bột nhão đặc.Cách dùng là bôi hỗn hợp này lên môi nhiều lần trong ngày hoặc dùng nó như một mặt nạ môi để qua đêm.

Kem sữa:

Kem sữa là một trong những loại kem dưỡng ẩm tự nhiên, nó chứa nhiều chất béo cần thiết để tạo ra một loại kem dưỡng ẩm tốt. Bôi lên môi vài phút trước khi rửa sạch với nước ấm.

Dưa chuột:

Dưa chuột không chỉ là nguyên liệu dưỡng da hiệu quả mà còn là bài thuốc tốt dưỡng môi hiệu quả. Bôi nước ép dưa chuột lên môi nhiều lần trong ngày để giữ cho môi được nuôi dưỡng và đủ nước.

Trên đây là một số cách để bạn dưỡng đôi môi được mịn màng, hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưỡng môi trên Chiaki.vn, là web TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp giúp bạn có được làn môi mềm mại như mong muốn