Cách phối áo sơ mi với áo vét

Ở đây tôi muốn nói đến nếu bạn đeo logo thiếu tế nhị, chỉ tạo ra sự khó chịu tới người khác hay như một cách để quảng cáo sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Có thể bạn thấy nực cười, nhưng bản thân tôi đã từng làm việc này trước kia.
Hãy chú ý chọn các trang phục phù hợp
Đi dạo qua trung tâm mua sắm, tôi nhìn thấy một cô gái có vòng ngực rất lớn, mặc áo lót với hoa văn chéo qua ngực. Dù tôi đã cố gắng nhưng vẫn không thể tránh tầm mắt khỏi ngực cô ấy. Bởi vậy, bạn hãy chú ý đến các phần cơ thể trang phục có thể nhấn nổi hơn.
Chọn màu áo giống màu mắt bạn sẽ phù hợp với tất cả mọi người
Đôi mắt là tài sản vô giá của bạn. Bởi vậy, kết hợp trang phục phù hợp với đôi mắt sẽ tô điểm thêm cho đôi mắt và khuôn mặt bạn.
Nếu bạn có hông quá khổ, hãy tránh áo hở vai và phần lưng phía trên.
Áo hở vai và hở phần lưng phía trên sẽ tập trung sự chú ý vào chiều rộng của hông, tạo cảm giác trông bạn giống hình dáng quả lê.
Những phụ nữ có vòng ngực quá khổ nên tránh áo sơ mi có khuy hoặc cúc áo phía trước
Trừ khi áo bạn hoàn toàn vừa khít với bạn, bạn nên tránh bất kỳ chi tiết nào làm nổi bật phần giữa các nút cúc. Kiểu áo lót mà có nút thắt ở đằng sau hoặc kéo lên phía trên có thể là lựa chọn an toàn hơn cho bạn.
Áo lót cổ hình chữ V làm giảm sự nổi bật vùng ngực
Kiểu áo lót có cổ hình chữ V sẽ làm giảm sự nổi bật bộ ngực quá khổ của bạn bằng cách tránh thu hút sự chú ý lên vùng đó. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng, không nên chọn áo lót có cổ chữ V quá sâu, bởi nó có thể phản tác dụng, tạo thêm sự tập trung chú ý vào đường cắt của áo.
Tránh những trang trí kiểu vỏ sò ở cổ
Những họa tiết trang trí kiểu vỏ sò hơi tròn sẽ chỉ nhấn hơn vào khuôn mặt tròn
Tránh kiểu áo có ống tay bồng nếu ống bồng lên không có tác dụng gì
Nếu đôi tay là vấn đề phải quan tâm của bạn thì áo có ống bồng hay ống tay ngắn thật không phù hợp với bạn. Các kiểu ống tay này sẽ càng tập trung sự chú ý vào đôi tay bạn. Ống tay bồng bó sát có thể khiến cho cánh tay bạn trông to hơn.
Chiều dài ống tay sẽ là điểm tập trung sự chú ý
Ống tay áo dài đến ngang ngực sẽ càng nhấn thêm vào bộ ngực nhỏ hoặc càng làm nổi bật hơn bộ ngực quá khổ.