Cách phối dép phù hợp với trang phục

Kiểu dép này sẽ tạo đường nét nhỏ nhắn hơn lên chân và mắt cá chân bạn.
Sử dụng que bôi xi đen lên vết nứt khi cần dùng giày gấp
Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng chổi xi màu đen để phủ lên các lỗ nhỏ trên đôi giày đen của bạn cho tới khi chúng phủ hết các vết nứt.
Mặc quần bó thụng ống sẽ chiếm nhiều khoảng trống trong giày
Nếu bạn định mua giày để đi quần thụng, hãy thử giày với miếng lót trong giày thay vì thử nó với bít tất dài.
Đừng để đôi giày bị lạc mốt
Sẽ chẳng có gì tệ hơn khi một đôi giày lỗi mốt đồng bộ với trang phục đang thịnh mốt – và bạn biết mọi người sẽ càng chú ý hơn tới đôi giày của bạn.
Đi giày cũ nếu giày mới của bạn không vừa và làm đau chân bạn
Giày mới phải luôn được đi cùng với bộ đồ bạn ưu thích nhất trong tủ. Sẽ chẳng có gì tệ hơn việc đôi giày làm chân bạn đau trong khi bạn vẫn đang cố suy nghĩ một cách nghiêm túc hoặc xử lý một công việc tồi tệ.
Dép cao gót
Để cao hơn
Nếu chân bạn nhỏ, bạn nên đi đôi dép gót nhọn cao với một chiếc quần ba phần tư chiều dài. Cách phối hợp như vậy có thể khiến bạn trông cao lên rất nhiều (giống như một chú đà điểu).
Không đi dép bẩn hoặc rách
Dù dép bạn có đắt đến đâu, bạn cũng không nên đi nó nếu nó đã bị bẩn, rách, hoặc long gót. Đi dép như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến diện mạo của bạn.
Bạn nên chú ý khi đi lại bằng dép cao gót và nhọn
Nếu bạn không cẩn thận khi đi lại trên đường sỏi, thì đôi dép cao gót của bạn rất nhanh bị hỏng.
Dép phải ôm vừa cỡ bàn chân
Phụ nữ có chiều cao khiêm tốn mà lại đi dép có đế giày to và nặng để có thể tăng chiều cao nhưng thực tế thì lại hoàn toàn ngược lại. Những đôi giày nặng nề sẽ trở thành tâm điểm.
Hãy chắc rằng bạn có thể đi rất thoải mái với đôi dép của mình
Dép cao gót sẽ chỉ đẹp khi bạn có thể đi lại thoải mái với nó. Những bước chân khấp khểnh, bấp bênh, thiếu tự nhiên trên đôi dép cao gót sẽ khiến bạn trông như một đứa trẻ đang đi bằng giày của mẹ. Hãy làm chủ bước đi của mình và đi một cách thoải mái nhất với đôi giày, dép của mình.
Cân đối mắt cá chân với dép
Đi dép gót nhọn sẽ khiến chân của những phụ nữ có mắt cá chân to trông nặng nề hơn.