Cách phối đồ trang sức phụ kiện đi kèm nơi công sở

Một chiếc khăn choàng cổ lụa có thể mặc cùng với bộ thường ngày
Điểm nhấn là đặc điểm mà mắt hướng sự chú ý vào. Điểm nhấn có thể là cổ áo, khuyên tai, vòng tay hoặc hạt chuỗi. Nhiều hơn hai điểm nhấn sẽ khiến bạn trông thật loè loẹt và không có trọng tâm.
Đối với váy công sở truyền thống, bạn nên đeo vàng, bạc hoặc các đồ ngọc trai
Nếu bạn không chắc chắn nên đeo trang sức gì ở môi trường làm việc cổ truyền, hãy đeo trang sức càng đơn giản và duyên dáng càng tốt. Hãy chọn các chuỗi hạt, khuyên tai và đồng hồ bằng vàng bạc, hoặc những trang sức cổ truyền hợp nhất như chuỗi ngọc trai.
Các trang sức đi kèm với quần áo công sở trẻ trung, cách tân có thể trở nên quá khổ
Bộ trang phục công sở của bạn càng cách tân, thì trang sức của bạn càng trở nên rộng và nặng nề. Bạn nên lưu ý cân bằng mọi thứ giữa trang phục và trang sức.
Không thêm các trang trí hoặc hoạ tiết gần bộ ngực quá khổ
Nếu bạn có vòng ngực lớn, không nên gắn hoa vào gần ngực bạn. Bạn sẽ chỉ nhấn thêm chứ không làm giảm nét nổi bật của bộ ngực.
Hãy lưu ý trang sức không chiếm vị trí trung tâm
Hãy đảm bảo rằng vòng tay bạn đeo không va đập liên tục vào nhau hoặc phát ra tiếng kêu lách cách với bàn phím, gây khó chịu cho đồng nghiệp.
Ghim hoa được cài cao trên người bạn sẽ là điểm thu hút sự chú ý tuyệt vời
Tránh sự tập trung chú ý khỏi các khuyết điểm như hông hoặc bụng bằng cách đeo hoa dưới xương đòn.
Bạn có thể quàng khăn bên ngoài nhưng ở trong nhà thì không nên
Khi ở bên ngoài trời lạnh, bạn có thể quàng khăn len, nhưng hãy tháo khăn nếu bạn đang ở văn phòng. Lưu ý rằng một chiếc khăn quàng quanh mặt bạn có thể khiến cho khuôn mặt bạn trông đầy đặn.
Chiều dài vòng cổ rất quan trọng
Chuỗi vòng cổ của bạn càng dài, nó sẽ tạo ra một đường thẳng đứng càng rõ. Bạn không nên để mặt dây chuyền ngay ở chính giữa bộ ngực căng đầy, bởi vì điều này sẽ tạo một tâm điểm thu hút sự chú ý. Vòng cổ dài trên hoặc dưới ngực bạn sẽ là phù hợp nhất và tạo được đường nét đẹp. Kết hợp vòng bằng ngọc trai xoắn, dài và hạt chuỗi sẽ khiến bạn trông thật lộng lẫy.
Một chiếc khăn choàng cổ lụa có thể mặc cùng với bộ thường ngày
Bạn có thể không đoán trước được sẽ có một cuộc họp đang đợi bạn, nhưng một ai đó có thể xuất hiện bất ngờ, bởi thế dự phòng có một chiếc khăn lụa sáng màu sẽ là rất tiện.