Cách thư giãn trong văn phòng

Bạn lấy nó ra, bóp chặt trong lòng bàn tay, và bạn sẽ thấy mình dịu bớt đi; vì khi căng thẳng.
Bóp chặt một vật gì. Nếu phải làm việc bàn giấy căng thẳng quá, bạn nên để một trái banh lông trong ngăn kéo, để mỗi khi quá căng thẳng, bạn lấy nó ra, bóp chặt trong lòng bàn tay, và bạn sẽ thấy mình dịu bớt đi; vì khi căng thẳng, chất adrenaline tuôn vào máu, khi ấy nó cần một sự vận động của cơ bắp.
Tìm dịp giúp đỡ một ai đó. Sự cô lập chỉ làm gia tăng phiền muộn. Bạn hãy tìm dịp giúp đỡ người khác, đây là cách giúp bạn cảm thấy thỏa lòng.
Tập thở. Phần lớn chúng ta chỉ thở nông, tức là thở bằng ngực, và như vậy không lấy đủ oxy cho toàn thân để giúp cơ thể chúng ta không được thoải mái. Hãy tập thở chậm và sâu bằng bụng.
Cười lớn tiếng. Đây là một trong những cách giúp bạn thư giãn nhất. Nó giúp bạn sảng khoái cả về mặt thể lý lẫn tình cảm. xua tan sự căng thẳng và cải thiện tình cảnh.
Thỉnh thoảng dành cho mình những giây phút tĩnh lặng. Tốt hơn hết hãy thực hiện ít nhất một lần một ngày. Những giây phút như vậy giúp bạn không bị vướng bận điều gì cả.
Chu kỳ kinh nguyệt.
(Menstrual cycle)
Có bao giờ bạn thấy một anh chàng được sai tới cửa hàng mua băng chưa? Anh chàng hết sức lúng túng chỉ sợ bị phát hiện.
Ngượng ngùng vì thấy máu.
Đâu phải chỉ nam giới, mà chính bản thân phụ nữ cũng cảm thấy ngượng ngùng, cho dù họ biết việc hành kinh là dấu hiệu tự nhiên cho thấy rằng họ có sức khỏe tốt, họ vẫn cảm thấy cần phải che đậy. Ngay trong thời đại văn minh hiện nay vẫn còn những xã hội có những tục lệ kỳ quái với phụ nữ lúc hành kinh; chẳng hạn, có nơi người ta không cho họ dọn bàn ăn cho nam giới, hay có khi còn bị giam giữ ở một chỗ riêng. Ngay cả ngôn ngữ để chỉ việc này cũng nói lên tính chất phủ nhận của vấn đề, chẳng hạn, nhiều người gọi đó là cái của nợ, hoặc sự phiền toái, và thậm chí còn gọi là cái họa.
Mỗi phụ nữ hành kinh khoảng 400 lần.
Tuổi trung bình bắt đầu hành kinh là khoảng 12 và kéo dài trung bình tới tuổi 50, thỉnh thoảng có thời kỳ ngắt quãng như lúc mang thai hoặc sử dụng thuốc ngừa thai, nhưng tính chung, trong cuộc đời của một người, một phụ nữ hành kinh khoảng 400 lần.
Mỗi lần hành kinh như vậy kéo dài chừng 5 ngày, nhưng đấy chỉ là con số trung bình, xê xích chừng 1 hay 2 ngày.
Kỳ kinh chỉ về quãng thời gian từ lúc bắt đầu lần hành kinh này tới lần hành kinh tiếp.