CÁCH TRANG ĐIỂM NƠI CÔNG SỞ

Màu và kiểu tóc không tự nhiên có thể làm giảm hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn nhuộm tóc, hãy chọn màu gần với mái tóc tự nhiên của bạn, hoặc chọn những nét nổi bật nhất để làm đẹp hơn cho màu tóc của bạn.
Nếu bạn thực sự muốn có một màu tóc nổi bật thì cứ sáu tuần, bạn nên đi dưỡng và chăm sóc gốc tóc. Tôi nhớ một người bạn của tôi từng hỏi “tại sao những người tóc vàng lại luôn nhuộm đuôi tóc màu đen?” Đừng để điều này cũng xảy ra với bạn.
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn
Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, hãy chia ngôi giữa. để kiểu tóc như vậy, khuôn mặt của bạn sẽ trông dài hơn và thon thả hơn. Đồng thời nên tránh không nên để kiểu đầu vuông, ngắn, kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt tròn của bạn trông tròn hơn và cái cằm của bạn sẽ trở nên ngắn hơn. Bạn cũng có thể để kiểu tóc xõa bao lấy khuôn mặt. mái tóc bóng mượt của bạn sẽ tạo ra một vẻ thanh thoát, lanh lẹn.
Nếu bạn có khuôn mặt đầy đặn, hãy để kiểu tóc dài ôm lấy khuôn mặt. Kiểu tóc ngắn hơn hàm sẽ làm cho khuôn mặt bạn dài hơn và thanh mảnh hơn.
Mặt
Nhuộm màu lông mi của bạn
Đây không phải là việc bắt buộc nơi công sở, nhưng nó như một điều nhắc nhở bạn nên chỉnh trang trau chuốt hơn. Bạn có thể dùng mascara trong suốt thời gian làm việc ở công sở, nhưng nó có thể khiến cho những ngày nghỉ rất khó chịu, đặc biệt là khi bạn ở bể bơi. Nhuộm lông mi thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vào buổi sáng. Nó cũng sẽ giúp bạn không phải dùng mascara cho các lông mi dưới, những lông mi đầu tiên được chăm sóc. Hãy dùng mascara cho các dịp đặc biệt khi bạn muốn có một mi mắt thật đậm nét.
Luôn mang theo son môi
Nếu bạn bất chợt phải đi ra ngoài mà không có một đồ trang điểm nào bên người, thì ít nhất một thỏi son môi cũng là cho khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn hơn rất nhiều. Sử dụng một ít son dưỡng môi cũng sẽ giúp bạn làm bóng và tươi mới màu môi đã bị phai
Thoa kem nền
Sẽ thật tuyệt nếu mỗi ngày bạn đều thoa một lớp kem nền. Rất nhiều phụ nữ không thích việc phải thoa kem nền mỗi ngày, nhưng một lớp phấn nền sẽ cho bạn một lớp da mặt tươi tắn mà không tạo cảm giác trang điểm lòe loẹt
Thoa son môi một cách cẩn thận
Sẽ không có điều gì tồi tệ hơn việc tô son môi và dính cả vào răng của bạn.