Căn bệnh nguy hiểm đối với con người

Nó là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ tư cho những phụ nữ trong hạn tuổi từ 25 đến 44, và tỉ lệ này ngày càng tăng ở nữ.
Nếu bạn mắc bệnh, bác sĩ thường khuyên bạn xét nghiệm kính phết pap 6 tháng một lần vì nó có nguy cơ gia tăng ung thư cổ tử cung liên quan với hpv.
Ăn các loại rau lá xanh và các loại cam quít. Vì theo các nhà nghiên cứu tại đại học alabama ở birmingham, những phụ nữ bị một loại hpv mà nếu mức folate trong cơ thể cao sẽ ít phát triển những thay đổi tiền ung thư cổ tử cung.
Vi rút làm suy giảm miễn dịch của người.
(human immunodeficiency virus-hiv)
Vi rút này dẫn đến hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (acquired immunodeficiency syndrome-aids) là một trong ba loại bệnh lây qua đường tình dục mà phụ nữ cần quan tâm vì tính chất hiểm nghèo của nó, mà theo tiến sĩ forrest, năm 1992, nó là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ tư cho những phụ nữ trong hạn tuổi từ 25 đến 44, và tỉ lệ này ngày càng tăng ở nữ.
Đi xét nghiệm. Hiv có thể hiện diện trong cơ thể của bạn đã nhiều năm trước khi bạn thấy có các triệu chứng. Chính vì thế, bạn càng đi xét nghiệm sớm càng tốt.
Tranh luận về bao cao su: nam hay nữ?
Cuối cùng chúng tôi có sự chọn lựa. Ngoài bao cao su dùng cho nam giới, giờ có sẵn cả bao cao su dùng cho nữ giới. Bao cao su của nữ gồm hai vòng plastic được nối với nhau bằng chất polyurethane; một vòng được cài vào bên trong âm đạo của phụ nữ nơi nó chạm tới cổ tử cung, còn vòng kia nằm ở ngoài.
Các nghiên cứu cho thấy rằng bao cao su của nam và nữ hầu như có thể sánh với nhau trong việc ngừa thai. Nhưng theo tiến sĩ katherine forrest thì chưa có nghiên cứu đầy đủ để biết chắc bao cao su củạ nữ có tránh có hiệu quả những bệnh lây qua đường tình dục như bao cao su của nam giới không. Nghiên cứu sơ bộ thừa nhận rằng bao cao su của nữ có thể giúp giảm nguy cơ. Bao cao su của nữ có khả năng bảo vệ chống lại những bệnh lây qua đường tình dục dưới dạng tiếp xúc da với da, vì cuối bao nằm bên ngoài âm đạo có thể ngăn cách da quanh lỗ tử cung khỉ tiếp xúc với dương vật của bạn tình.
Bờ vai (shoulder).
Nếu bạn cho rằng phụ nữ không thể ném banh, mời bạn hãy nhìn xem birmingham, alabama, hay lee anne ketcham, những cầu thủ bóng chày có hạng.
Bên trong vai.
Vai và cánh tay có thể ném trái banh với vận tốc cao trên 100km/giờ hẳn phải là những phần hoạt động tuyệt hảo. Điểm trung tâm của cơ chế này là khớp hình cầu và có hốc để đầu xương cẳng tay trên (humerus) có hình cầu tra vào vừa vặn hốc hình chén được gọi là khoang chảo (glenoid cavity).