Căng da làm trẻ

Sau khi đã tẩy trang điểm kỹ, chuyên viên thẩm mỹ sẽ bao mặt và cổ bằng những băng vải có thấm gel. Dưới lớp mặt này, bạn sẽ cảm thấy da căng khắp nơi. Sau 20 phút và thoa một lớp serum làm săn, bạn sẽ có một gương mặt trẻ trung và làn da tươi tắn.
Giữ khuôn mặt
Khuôn mặt là phần có thể tiếp xúc với không khí nhiều nhất, vì vậy trong mùa đông nó phải được đặc biệt chú ý giữ gìn. Hàng ngày phải tăng cường thoa kem dưỡng da, ngoài buổi sáng và tối ra khi nào cảm thấy da bị khô bạn phải thoa kem bổ sung ngay. Khi trên da xuất hiện vết rạn, có thể dùng sữa tươi nguyên chất để lau rửa mặt, bằng cách nhúng bông vào sữa để rửa lên mặt sau đó rửa bằng nước nóng và cuối cùng rửa bằng nước lạnh. Mỗi tuần nên làm mặt nạ một lần để bổ sung dinh dưỡng cho da và giúp máu tuần hoàn tốt.
Trang điểm sẽ tạo nên sự ngăn cách da với thời tiết giá lạnh. Để tăng cường lớp bảo vệ này bạn hãy thoa một lớp kem dưỡng da trước khi trang điểm. Môi là nơi không có tuyến nhờn nên rất dễ bị nứt nẻ, hãy dùng sáp để tránh cho môi không nẻ.
Giữ gìn chân tay
Sau khi tắm cần thoa dầu hoặc kem dưỡng da lên chân tay. Trước khi đi ngủ, cần thoa một lớp Vadelin lên chân tay sau đó đi tất bằng sợi cotton, như vậy chân sẽ không bị nứt nẻ.
Giữ gìn làn da:
Nếu thấy da bị nẻ, bong vẩy hay mẩn ngứa cần tăng cường độ trơn da. Ngoài việc thoa kem chống nẻ, tốt nhất nên uống 6 – 7 cốc nước mỗi ngày. Khi tắm không nên dùng nước quá nóng để tránh da bị khô. Sau khi tắm xong hãy thoa kem dưỡng da lên khắp người khi da còn đang ẩm.
Ăn uống
Khi ăn quá nhiều những thứ quà vặt là bạn đã tự đầu độc cơ thể và làn da mình. Để cung cấp protein cho cơ thể, hãy ăn những sản phẩm bơ sữa, thịt gà, cá, đậu phộng… Để có calcium, hãy uống sữa có độ béo thấp, kèm theo yaourt và phô – mai. Những phức chất cacbohydrate (chất bột và đường) sẽ có nhiều trong các loại thức ăn như: khoai tây, gạo lức, mì ống, và các loại bánh làm từ bột mì. Hãy nhận các loại vitamin từ thực phẩm rau xanh, trái cây (cam, quýt) cùng tất cả thức ăn nhiều chất bột. Hải sản, thịt tươi và trứng gà là những thức ăn cung cấp kẽm và selenium. Cuối cùng hãy uống nước càng nhiều càng tốt, điều này giúp cho hệ tiêu hóa và hệ bài tiết làm việc tốt hơn. Khi đã thải chất độc từ cơ thể ra ngoài thật hiệu quả thì làn da (đó là chưa kể đến tóc và móng tay) sẽ cảm ơn bạn lắm đấy!