Chiêm ngưỡng sự tiện nghi và phong cách hiện đại trong mỗi căn hộ era town – Vạn Tín House

Việc tìm kiếm các khu nhà chung cư để sinh sống đang ngày càng phổ biến và chứng minh được tính hữu dụng cũng như những lợi ích của mình. Trên thực tế, những lợi ích chúng mang lại chúng ta có thể thấy rõ và xu hướng ở nhà chung cư đang ngày một gia tăng và rộng rãi hơn. Hiểu được điều đó, Vạn Tín House chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm để có thể mang đến cho các khách hàng có nhu cầu những căn hộ trung cư tiện nghi, chất lượng nhất và trong số đó chúng tôi tâm đắc nhất chính là những căn hộ era town.
Chúng tôi hiện đang giao bán các loại căn hộ era town nhiều loại diện tích với những mức giá giao động tương ứng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn.
Era Town là khu chung cư được thiết kế với vẻ tiện nghi và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, thể hiện cả trong phong cách thiết kế, cách bài trí các phòng, cách kết hợp với hướng ánh sáng và màu sắc, nội thất… Những căn hộ era town được rất nhiều người mơ ước và coi đó là không gian sống lý tưởng cho sinh hoạt, hưởng thụ và thư giãn sau những giờ phút sinh hoạt mệt mỏi, không gian rộng rãi, phù hợp cho cuộc sống sinh hoạt gia đình.
Vạn Tín House mang đến cho quý vị nhiều căn hộ era town khác nhau, đa dạng về diện tích và giá cả, quý vị có thể chọn cho mình và gia đình một trong những căn hộ với diện tích 53m2, 65m2 – 2 phòng ngủ, 85m2 – 2 phòng ngủ – 3 toilet, 97m2 – 3 phòng ngủ – 2 toilet, 147m2 – 3 phòng ngủ – 2 toilet…
Chỉ từ 15,2 triệu/m2, tùy theo nhu cầu về diện tích sử dụng và khả năng tài chính của gia đình mình mà quý vị có thể chọn những căn hộ phù hợp và ưng ý về mọi mặt. Vạn Tín House chúng tôi đảm bảo đó sẽ là những không gian sống tuyệt vời nhất, có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng ngay cả nững vị khó tính nhất.
Sở hữu vị trí đắc địa cùng bầu không khí trong lành, mát mẻ, những không gian ấy sẽ mang đến cho con người cảm giác thoải mái và dễ chịu, mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông, không khí trong lành, không khói bụi ô nhiễm và vô cùng thân thiện đối với sức khỏe con người, an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ.
Để sở hữu cho mình những không gian sống lý tưởng ấy mời quý vị liên hệ trực tiếp với Vạn Tín House ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất kèm theo nhiều ưu đãi và hậu mãi thú vị.
Vạn Tín House hân hạnh mang đến những không gian sống lý tưởng cho con người hưởng thụ những giá trị sống đích thực.
xem thêm: http://dulichbactrungnam.com/can-ho-era-town-block-a1-sang-trong-day-du-tien-nghi-gia-re-tai-van-tin-house/