Chọn áo sơ mi cho cô nàng béo bụng

Áo sơ mi khá phổ nhất, nhất là đối với dân công sở. Tuy nhiên, đối với những người ngồi nhiều như dân công sở thì thường có nhược điểm là béo bụng. Chính vì thế, chọn áo sơ mi cho người béo bụng liệu có khó? Dưới đây là một số mẫu áo sơ mi dành cho những ai eo to, béo bụng một chút.

chon-ao-so-mi-cho-co-nang-beo-bung
Chọn áo sơ mi cho cô nàng béo bụng

Sơ mi bo gấu và bo tay

Sơ mi bo gấu và bo tay khá hợp cho các cô nàng béo bụng thêm tự tin. Những chi tiết nhỏ này sẽ giúp bạn che dấu những vòng 2 ngấn mỡ.

Với phần thiết kế hơi phồng ở phần bo gấu sẽ giúp vòng 2 được che đi một cách khéo léo mà không làm xấu đi hình ảnh của bạn. Những kiểu sơ mi này kết hợp với quần âu, quần jean sẽ là style mặc đẹp nhất.

Sơ mi họa tiết

Đây cũng là kiểu áo sơ mi cho người béo bụng dễ mua dễ mặc nhất. Sơ mi họa tiết với chất liệu vải mềm, mỏng, sẽ góp phần giúp cơ thể nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Với những cô nàng bụng béo thì nên chọn sơ mi hoạ tiết nhí, trong khi đó loại sơ mi họa tiết hoa to sẽ giúp những cô nàng gầy thêm đầy đặn hơn.

Áo sơ mi vạt chéo

Áo sơ mi vạt chéo khá hợp cho người béo bụng, dùng che khuyết điểm khá tốt. Đây cũng là mẫu áo dành cho những cô nàng ngực lép. Đây là kiểu áo với 2 phần vạt chéo tạo cảm giác rộng rãi, che dấu phần bụng rất tốt, giúp những cô nàng sở hữu vòng 2 bánh mỳ tự tin hơn

Áo sơ mi peplum

Nếu bạn bị béo bụng song vẫn có đường eo ở dưới chân ngực, hoặc vẫn có dáng ”đồng hồ cát” thì bạn hãy chọn cho mình chiếc sơ mi peplum điệu đà. Kiểu áo sơ mi cho người béo bụng này sẽ giúp bạn che đi phần bụng béo cực kỳ hiệu quả, hơn nữa còn giúp định hình cơ thể mang đến một vóc dáng ”vòng nào ra vòng ấy” nữa chứ. Áo sơ mi peplum là sự lựa chọn khá nhiều cho các cô nàng béo bụng.

Trên đây là một số mẫu áo sơ mi dành cho các cô nàng béo bụng, eo to mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, một số mẫu áo dành cho các cô nàng bụng mỡ trên Chiaki.vn cũng rất hiệu quả. Hãy gọi tới 0932.888.300 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể