Chọn đồ mặc ở nhà thích hợp

Mặc đồ ở nhà hay đi ra ngoài bạn cũng cần lựa chọn cho mình 1 phong cách nhất định. Đối với việc lựa chọn đồ mặc ở nhà bạn có thể chọn một trong những bộ đồ dưới đây.

chon-do-mac-o-nha-thich-hop
Chọn đồ mặc ở nhà thích hợp

Quần đùi

Đồ ở nhà thường được lựa chọn khá nhiều ở là quần đùi. Vào mùa hè, quần đùi khá thoáng mát. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn độ ngắn cho phù hợp. Những chiếc quần quá ngắn sẽ tạo được sự thoải mái nhưng sẽ không lịch sự. Những chiếc quần ngang đùi sẽ thích hợp hơn nếu trong gia đình có người lớn tuổi. Ngoài ra, những chiếc quần đùi bó sát bạn cũng nên để ý khi mặc trong gia đình đông người.

Quần lửng

Quần lửng dài qua đầu gối đến bắp chân. Khi mặc loại quần này, bạn có thể chạy ra đường mà không lo phản cảm. Ngoài ra, cũng có khá nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Quần dài

Khi trời bắt đầu vào thu cũng như vừa chớm lạnh thì quần dài mặc ở nhà là sự lựa chọn tuyệt vời. Có hai loại quần được mọi người chọn mặc khi ở nhà là quần legging và quần jogger. Với quần legging bó sát cơ thể, bạn có thể phối với nhiều đồ để mặc ra ngoài mà trông vẫn lịch sự, đẹp đẽ và tôn dáng. Còn với quần jogger rộng rãi, sẽ giúp bạn dễ dàng cử động, làm việc nhà một cách thoải mái. Một loại quần dài khác rất được ưa chuộng vào mùa đông là quần nỉ ống dài. Bạn có thể mua rời hoặc mua theo bộ, rất tiện lợi khi mặc ở nhà hoặc phải đi đâu đó trong chốc lát.

Váy liền mặc nhà

Váy liền mặc ở nhà cũng là sự  lựa chọn khá ổn, vừa có thể tranh thủ diện khi ở nhà, cũng rất linh hoạt khi cần đi đâu đó: đón con, đón khách đến chơi nhà. Khi chọn váy mặc nhà, bạn không nên chọn váy quá xòe bởi vạt váy sẽ bị tung lên khi ngồi xuống, cũng không nên chọn đồ chật vì sẽ gây khó khi cử động.

Áo thun

Những chiếc áo thun với chất liệu mỏng thoáng mát là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn vào mùa hè. Bên cạnh đó, áo thun ba lỗ là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để mặc ở nhà bởi kiểu dáng đơn giản, dễ thấm mồ hôi và tiện lợi trong sinh hoạt.

Đồ bộ

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nghĩ tới cách phối đồ sao cho phù hợp. Những bộ đồ luôn là lựa chọn dễ dàng nhất cho bạn để mặc tại nhà. Bộ đồ mặc nhà cũng có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế để bạn lựa chọn, từ áo sát nách với quần lửng tới cả bộ đồ dài tay cũng rất phù hợp để bạn chọn đồ mặc nhà.

Trên đây là một số gợi ý về trang phục ở nhà cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm thời trang trên Chiaki.vn để chọn được mẫu đồ mặc ở nhà chất lương nhất. Hãy gọi tới hotline: 0932.888.300 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể