Chọn màu tóc phù hợp

Mái tóc xoăn có thể làm bạn già hơn so với tuổi vì vậy hãy cân nhắc kĩ.
Hãy xem xét màu sắc trước khi nhuộm mái tóc của bạn. Đừng nhuộm màu quá đậm.
Marge Simpson: Là nhân vật hoạt hình trong loại phim hoạt hình The Simpson. Nhân vật này nổi bật với mái tóc xanh búi cao trên đầu.
Hãy cân nhắc khi làm tóc xoăn.
Mái tóc xoăn có thể làm bạn già hơn so với tuổi vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi bạn biến mái tóc thẳng của mình thành mái tóc xoăn.
Khuôn mặt.
Màu mắt nhạt có thể khiến lông mày bạn trông dày và rậm.
Nếu bạn không thể tự tỉa lông mày, bạn nên đến các cửa hiệu để đôi lông mày của bạn được tỉa tót cẩn thận và chuyên nghiệp. Lông mày rậm rạp có thể khiến đôi mắt bạn trông nặng nề và già hơn. Một đôi lông mày được tỉa cẩn thận và cân đối cho thấy bạn rất quan tâm đến hình thức bên ngoài của mình.
Tránh đánh nền mắt sáng màu với mắt nhiều mí.
Màu mắt sáng có thể tạo các đường nhăn hoặc càng làm nổi lên những nếp nhăn trên mí mắt của bạn.
Dung bút kẻ viền môi để tăng độ rộng và tạo dáng cho đôi môi.
Khi đường viền môi bị mờ, bạn nên dùng bút kẻ môi để tô rõ đường nét của đôi môi. Bạn cũng có thể làm cho đôi môi trông đầy đặn và to hơn nếu bạn chỉ tô môi hơi chệch ra bên ngoài đường môi một chút. Bạn không nên tô đi tô lại đường viền môi của bạn.
Đường nét trên khuôn mặt bạn sẽ tạo ấn tượng lâu dài đối với người khác.
Khi ngắm nhìn khuôn mặt bạn, người khác sẽ nhớ rất lâu. Bạn đã bao giờ để ý rằng khuôn mặt của những người hạnh phúc trông trẻ hơn nhiều so với tuổi có họ không? Càng sống tích cực, khuôn mặt bạn càng trẻ trung, tươi tắn. Và một khuôn mặt như thế tất nhiên sẽ chẳng có đường nhăn nào.
Luôn giữ nụ cười sẽ làm mất những nếp nhăn trên khuôn mặt.
Suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn luôn giữ được nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt và xóa đi vẻ mặt lo lắng, nghiêm trang cũng như những nếp nhăn giữa đôi mắt và ở khóe miệng. Nếu bạn luôn tươi cười, những nếp nhăn trên sẽ tự động (chẳng cần phải dùng một loại mỹ phẩm nào) biến mất.
Dùng bút kẻ mắt để tạo đường nét cho đôi mắt.
Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi dùng bút kẻ mắt, bạn hãy sử dụng chổi mượt để thoa phấn nền sẫm màu tới đỉnh mí mắt. Hãy trang điểm trên các đường kẻ mắt hoặc vẽ các đường mờ mờ trên mắt bạn, điều này sẽ càng làm các đường nét trên đôi mắt bạn thêm đậm nét.