Chọn mũ phù hợp với giày và túi xách tay của bạn

Tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy một tâm trạng rất nặng nề và khó chịu vào cuối ngày.
Tận dụng tốt nhất các đồ trang sức
Các đồ trang sức hay hoa trông tuyệt vời nhất khi chúng được đeo lệch tâm. Một vật hình vuông cài trên đỉnh đầu bạn sẽ chỉ đơn giản như là nó vốn ở đó nếu nó được cài lên sang hai bên. Vì vậy, bạn hãy đeo các đồ nữ trang hơi lệch chính giữa đầu một chút.
Hãy chắc chắn rằng phong cách mũ của bạn phải phù hợp với trang phục bên ngoài
Một bộ trang phục truyền thống trông hợp nhát với một chiếc mũ truyền thống.
Làm thế nào để mũ đội đầu không ảnh hưởng đến tóc?
Để mũ không ảnh hưởng đến tóc, hãy buộc tóc bạn vào một chiếc nơ trên đầu rồi đội mũ lên. Vào cuối ngày khi bạn bỏ mũ ra, phần tóc này sẽ xoã xuống và mặc dù nó sẽ hơi quăn lượn sóng, nhưng tóc bạn sẽ không bị mũ duổi thẳng.
Mũ rộng vành phải được đội một cách vững chắc trên đầu
Giống như mũ của các cô nữ sinh, kiểu mũ này không được thiết kế để có thể đội đằng sau đầu. Nếu bạn không thể nhìn thấy thì vành mũ bạn đã quá rộng.
Chọn mũ phù hợp với giày và túi xách tay của bạn
Để duyên dáng hơn, bạn nên kết hợp mũ, giày, túi xách tay với cả trang phục bên ngoài của bạn.
Chỉ mang những gì bạn cần
Thật vô ích khi hàng ngày bạn chất đầy túi xách xách tay của bạn với những thứ linh tinh. Việc này sẽ làm túi xách trông thật cồng kềnh và bạn nên dành các khoảng trống đó cho những thứ thật cần thiết.
Hẹn hò
Dành thời gian để ăn mặc chỉn chu
Cách bạn ăn mặc không chỉ thể hiện sự tôn trọng chính bản thân mình mà cả với những người xung quanh. Bởi vậy, xuề xoà trong việc chuẩn bị trang phục được xem như là một biểu hiện của sự thiếu tôn trọng.
Hẹn hò ngay sau khi kết thúc công việc
Nếu bạn có buổi hẹn hò ngay sau giờ làm việc, hãy chú ý trang điểm lại, chỉnh sửa quần áo hoặc bạn có thể sắp xếp buổi hẹn hò ở những nơi mà trang phục công sở của bạn vẫn phù hợp. Nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái với những gì mình mặc và tự tin tới nơi hẹn, hãy chọn địa điểm gặp gỡ phù hợp với trang phục của bạn, hay ngược lại chọn trang phục phù hợp với nơi hẹn hò. Là phụ nữ, tôi tin chúng ta đều biết mình nên ăn mặc như thế nào để phù hợp với từng hoàn cảnh.
Hãy mặc những bộ đồ mà bạn cảm thấy thoải mái, tự tin trong lần hẹn hò đầu tiên