Chú ý khi đi du lịch

Túi du lịch bằng cốt tông hoặc len sẽ tốt hơn là bằng vải lanh.
Hãy lộn ngược bên trong quần ra ngoài khi phơi.
Những điều cơ bản.
Đi du lịch.
Sắp xếp hành lý.
Sắp xếp các đồ cứng, chịu được sức nặng xuống tầng đáy của va li để tạo lớp đáy bằng phẳng. Bạn nên gấp áo sơ mi trong túi sạch sẽ và khô để hạn chế việc phải là lại áo. Đối với các đồ dưỡng da và dầu gội đầu, bạn nên để trong những hộp du lịch nhỏ bên trong những chiếc túi ẩm. Làm như vậy sẽ ngăn không cho các đồ dưỡng da và dầu gội đầu thấm ra ngoài trong trường hợp chiếc hộp đựng bị thủng.
Túi du lịch bằng cốt tông hoặc len sẽ tốt hơn là bằng vải lanh.
Vải lanh cũng như vải pôliexte là những chất liệu mềm. Dùng túi vải lanh bạn sẽ phải là nhiều lần để túi của bạn trông mới, và túi làm bằng vải pôliexte cũng trông rất nóng nức và không thấm mồ hôi, làm giảm sự sang trọng.
Bạn nên đầu tư một chiếc túi.
Với chiếc túi riêng biệt để đựng cả bộ trang phục, bạn sẽ tránh được việc phải là lại mọi thứ khi đến nơi du lịch.
Mang theo quần áo dự phòng.
Nếu bộ đồ nào của bạn bị bẩn, bạn có thể nhanh chóng có đồ thay thế mà không phải mang cả bộ trang phục nữa theo.
Sử dụng các loại sản phẩm mẫu khi đi du lịch.
Bạn nên mang tất cả hàng mẫu các sản phẩm chăm sóc da và dưỡng tóc, bạn tìm được trong các tạp chí và mang chúng theo trong những lần đi du lịch. Bạn có thể vứt bỏ các đồ trên khi dùng xong, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khoảng trống trong vali.
Khi đi du lịch nước ngoài bạn nên mang theo khăn len.
Khăn len rất dễ cất. Bạn có thể mang theo khăn khi bạn đi đến những vùng khí hậu khác nhau và bạn cũng có thể phủ chúng lên người khi ngủ trên máy bay.
Chụp ảnh.
Luôn giữ nét mặt vui vẻ khi chụp ảnh.
Khi người chụp ảnh muốn khuôn mặt bạn tươi tỉnh hơn hay bạn cười tươi hơn để chụp ảnh, thì kết quả cuối cùng là chúng ta sẽ có những bức ảnh đẹp. Bạn hãy nhìn thẳng vào máy ảnh và giữ thẳng đầu.
Không khom vai.
Một lần nữa tôi phải nhắc lại điều này. Khi chúng ta cười đôi vai của chúng ta nhún lên nhún xuống. Nếu như bức ảnh chụp bạn với chiếc vai đang nhô lên trông cổ bạn thật ngắn.
Đứng ngang trước máy ảnh.
Những người mẫu thường làm điều này. Hãy hướng một phía hông bạn vào trước máy ảnh, điều này sẽ làm cho eo và hông bạn trông thon thả hơn.