Chuyên gia chỉ ra phương pháp dùng lăn khử mùi đúng cách

Chuyên gia chỉ ra phương pháp dùng lăn khử mùi đúng cách

Dù cơ thể bạn có mùi khó chịu hay không thì việc sử dụng lăn khử mùi cũng là điều cần thiết. Không ít người vẫn duy trì thói quen sử dụng lăn khử mùi trước khi ra ngoài nhưng theo như ý kiến của các chuyên gia thì hầu hết chúng ta đều sử dụng lăn khử mùi không đúng . Vậy Chuyên gia chỉ ra phương pháp dùng lăn khử mùi đúng cách như thế nào hãy cùng Chiaki shop tham khảo chi tiết về vấn đề này nhé.

Chuyên gia chỉ ra phương pháp dùng lăn khử mùi đúng cách
Chuyên gia chỉ ra phương pháp dùng lăn khử mùi đúng cách

Sử dụng lăn khử mùi đúng cách theo hướng dẫn của các chuyên gia
– Theo ý kiến của các chuyên gia thì thời điểm thích hợp nhất để bạn sử dụng lăn khử mùi và mang lại hiệu quả tốt nhất là vào ban đêm chứ không phải là vào ban ngày.
– Vào ban đêm các thành phần trong lăn khử mùi có thể phát huy được công dụng cao hơn. Trong thành phần của lăn khử mùi thường có nhôm đây là là thành phần giúp cho lỗ chân lông được se khít và giảm thiểu được sự tiết mồ hôi.
– Việc bạn sử dụng lăn khử mùi vào ban đêm giúp cho các thành phần được khuếch tán sâu vào bên trong cấu trúc da, giúp kiểm soát tốt hơn sự hoạt động của tuyến mồ hôi và giúp cho vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng.
– Các chuyên gia cũng nhấn mạnh thêm đó là bạn luôn luôn phải giữ cho lăn khử mùi được khô hoàn toàn trước khi mặc áo việc lăn khử mùi khô tự nhiên sẽ tạo nên một lớp màng chắn có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn gây mùi tấn công và đồng thời không để lại vệt ố vàng trên áo bạn.
– Liều lượng sử dụng lăn khử mùi cũng là điều mà các chuyên gia muốn nhắc nhở người sử dụng nên chú ý. Không phải cứ lăn thật nhiều là có thể giúp ngăn được mồ hôi hiệu quả mà cần phải lăn đều tay với một lượng nhất định.
– Thời điểm bạn vừa tắm xong cũng là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng lăn khử mùi vì sau khi tắm gội, các loại vi khuẩn gây mùi đã được làm sạch. Nhưng bạn nên chú ý hãy vệ sinh vùng da nách thật sạch, lau khô vùng da cần khử mùi rồi mới sử dụng lăn khử mùi. Đây là cách làm đảm bảo cho các hoạt chất lăn khử mùi có thể ngấm sâu được vào da và phát huy được công dụng khử mùi an toàn.

Nếu như bạn sử dụng lăn khử mùi theo đúng hướng dẫn mà các chuyên gia mới chỉ ra thì hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn rất nhiều. Hãy thay đổi thói quen sử dụng lăn khử mùi không đúng để đạt được hiệu quả đánh bay mùi cơ thể ngay hôm nay nhé. Chúc bạn áp dụng thành công và có được mùi cơ thể thật sự dễ chịu giúp cho những hoạt động giao tiếp hàng ngày của bạn cũng trở nên hiệu quả hơn.

Xem thêm tại đây: http://meovatmoingay.vn/nhung-san-pham-lan-khu-mui-nam-duoc-ua-chuong-mua-nay/