Có phong cách nói chuyện riêng

Một đặc tính quan trọng của con người là biết nói chuyện, song để hình thành cho mình một phong cách riêng hấp dẫn không phải là điều dễ dàng. Thường ngày bạn hãy chịu khó quan sát, tìm một phương thức nói mà bạn cho là thoải mái nhất và được mọi người chấp nhận, sau đó hãy cố gắng phát huy nó.
Do lượng vận động lớn, mồ hôi ra nhiều là điều không thể tránh khỏi, sẽ rất khổ sở nếu cứ phải thường xuyên tẩy trang trang điểm bổ sung. Ngoài ra do sự đơn mỏng của trang phục mà việc chọn quần áo lót cũng phải đặc biệt chú ý, nếu không sẽ nảy sinh nhiều vấn đề tế nhị.
Vào thời tiết mùa hè, cần đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh, ví dụ phải thường xuyên tắm hàng ngày, mang theo khăn lau mồ hôi… không nên ăn những loại thức ăn cay, không nên uống nhiều rượu bởi những thứ này đều khiến ra nhiều mồ hôi. Nói tóm lại, gìn giữ cơ thể vào mùa hè không chỉ có bề ngoài mà còn phải chăm sóc từ trong cơ thể. Chỉ cần bạn duy trì một thói quen sinh hoạt lành mạnh, giữ tinh thần lạc quan thì bạn sẽ có được nụ cười sáng lạn như ánh mặt trời.
Từng đợt gió hè mát cứ thổi về đưa đẩy những tà áo tung bay trên đường phố, vuốt ve cặp má ửng hồng của các thiếu nữ, ai ai cũng sửa soạn cho mình mốt mới. Nhưng riêng Leeta lại cảm thấy buồn phiền. Với một người vừa tốt nghiệp đại học như cô, để có thể bám trụ tại NewYork, cô đã phải nhanh chóng ký được hợp đồng với  một công ty nhỏ từ một năm trước với công việc trợ lý. Về sau, qua báo chí cô  biết được tập đoàn nổi tiếng thế giới Inter đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh cần tuyển gấp một loạt nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo bao gồm cả nhân viên thư ký. Leeta vội vàng gửi hồ sơ đến dự tuyển và ngay lập tức nhận được hồi âm hẹn đến phỏng vấn. Tất nhiên là cô vô cùng vui mừng, nhưng khi nhớ đến công việc hiện tại đã hẹn làm việc với giám đốc,  cô cảm thấy rất băn khoăn. Nếu thất hẹn e rằng sẽ làm mếch lòng giám đốc, hơn nữa, vào thời điểm đó đã là cuối tuần sẽ không thể tìm được người thay thế. Mặt khác, trước khi chưa chắc chắn tìm được công việc mới, cô cũng không muốn từ bỏ công việc hiện tại.
Một điều không kém phần quan trọng là công ty cô đang làm vốn nhỏ, ít người nên thường ngày đi làm cô ăn mặc rất tùy tiện, kể cả mặc quần Jean cũng không bị ai nhắc nhở. Do vậy nếu đột nhiên thay đổi trang phục mang tính chính thức e sẽ có người dị nghị.
Nhìn bộ dạng Leeta như vậy tôi cũng phải mềm lòng. Cả hai chúng tôi cùng đưa ra hàng loạt sự việc để cùng bàn bạc thảo luận.
Trước tiên thời gian hẹn phỏng vấn là 12 giờ 30 phút, lúc đó đang là thời gian nghỉ trưa.