Dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ

Bạn đang cần tổ chức các sự kiện? Bạn đang phải chuẩn bị sân khấu cho một buổi biểu diễn nào đó? Và hẳn bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dàn âm thanh sân khấu như thế nào vừa chuyên nghiệp mà giá thành lại hợp lý? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ mua dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Có hai loại dàn âm thanh sân khấu khác nhau là dàn âm thanh sân khấu trong nhà và dàn âm thanh sân khấu ngoài trời. Dàn âm thanh sân khấu trong nhà thường ngoài chức năng là biểu diễn sân khấu nó còn phục vụ cho việc họp hành. Vì vậy không thể phủ định tính đa năng của nó. Chính vì còn sử dụng phục vụ hội họp nên nếu chỉ có loa biểu diễn khi họp thì các đại biểu ngồi trên gần loa nghe tiếng sẽ rất to. Chính vì thế dàn âm thanh trong  nhà  thường có đặc điểm sau: Các loại loa có thêm loa vệ tinh đi kèm với công suất khoảng 40w – 60w. Bộ dàn thường trang bị thêm micro cổ ngỗng , và các loại micro thiên về hội họp. Các thiết bị  xử lý tạo vang cũng không quá quan trong, bởi trong hội trường đã có độ vang nhất định, cộng thêm tạo vang của mixer sẽ tạo nên hiệu ứng tuyệt vời hơn.

Vì  hiệu ứng âm thanh ngoài trời sẽ rất kém do không gian rộng lớn nên dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời cần có những đặc điểm sau: hầu hết các loại loa đều phải có công suất lớn: loa toàn dải, loa siêu trầm , loa kiểm tra là các loại loa thông dụng cơ bản.

Vị trí đặt loa phù hợp cũng khá quan trọng đối với hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, nó quyết định đến chất lượng âm thanh cũng như sự thành công của buổi sự kiện đó.

Bạn nên kết hợp hài hòa vị trí đặt 2 loa trước. Sự kết hợp giữa loa trái và loa phải có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng của cả dàn loa âm thanh sân khấu để có thể đảm bảo âm thanh được truyền đến từ 2 loa là lý tưởng nhất cho người nghe. Riêng với sân khấu không cân xứng, cách khắc phục ở đây là điều chỉnh vị trí các loa, độ trầm bổng, mức chỉnh âm là khác nhau sao cho âm thanh truyền đến là hợp lý.

Chắc hẳn những lưu ý trên rất khó hiểu với các bạn nhưng  bạn không cần phải lo lắng vấn đề đó nữa vì đã có Trường Thịnh Audio. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề âm thanh ánh sáng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo nhất mà giá cả lại hợp lý.

Xem thêm: http://truongthinhaudio.com/tin-tuc/134/thiet-ke-anh-sang-san-khau-nhu-nao-cho-hieu-qua.html
http://lamdepcanhan.com/2017/11/02/nhung-luu-y-khi-mua-loa-electro-voice/