Để cổ hở

Đường nét không đẹp mắt mà bạn đang cố giấu ở phần cổ mình càng trở nên nổi bật hơn.
Kiểu cổ áo đóng thực sự chỉ tập trung thêm sự chú ý vào các đường ở cổ áo và khiến những đường nét không đẹp mắt mà bạn đang cố giấu ở phần cổ mình càng trở nên nổi bật hơn.
Ăn mặc thoải mái ở nhà nhưng khi ra ngoài thì phải đúng phong cách.
Khi đi ra ngoài, ăn mặc càng chỉnh trang, bạn càng thể hiện là người đầy sức sống và luôn chăm lo cho diện mạo của mình. Dù bạn chỉ ra ngoài để mua ít sữa, nhưng với chiếc váy ở nhà và áo chui qua đầu sẽ làm người khác nhớ mãi ấn tượng chẳng trẻ trung và chỉnh tề chút nào về bạn.
Đừng nghĩ rằng bạn chưa đến tuổi phải dùng áo con.
Sẽ chẳng ai muốn nhìn thấy ngực bạn lắc qua lắc lại hoặc võng xuống và đu đưa bên trong áo sơ mi lỏng.
Không nên mặc lại những bộ quần áo thời trẻ của bạn.
Nếu bạn có thể nhớ lần đầu tiên mặc những mốt thời trang cũ đó là khi nào thì chắc bạn đã quá tuổi để mặc chúng lần nữa. Váy ngắn thường trông rất tuyệt với bạn ở vào những năm 1960 nhưng giờ đây thì nó thật sự không hợp với bạn nữa.
Cúc áo thường chịu ảnh hưởng của thời gian.
Nếu quần áo bạn mặc trông lỗi mốt, thì trông bạn cũng thật lạc hậu. Cái đầu tiên làm cho quần áo bạn bị lỗi thời là những chiếc cúc trên quần áo. Sau mỗi mùa bạn nên đánh giá lại những bộ quần áo mình thích và chắc rằng không có cái gì làm quần áo bạn lỗi mốt cả. Nếu những chiếc cúc áo bạn được làm từ những năm 1980 thì hãy thay chúng đi. Bạn có thể tăng thêm từ 5 đến 10 năm nữa cho quần áo bạn để chúng không bị lỗi thời bằng cách này.
Quần áo vừa vặn sẽ giúp bạn trông nổi bật và xinh xắn hơn.
Trang phục tạo được dáng và đường nét cho bạn sẽ tạo cho bạn một vẻ bề ngoài khỏe mạnh và đầy sinh khí.
Tránh dùng những thắt lưng co giãn có thể nhìn thấy được.
Giờ đây sẽ chẳng có gì sai nếu bạn dùng một chiếc thắt lưng co giãn để cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên dùng thắt lưng khi mặc áo bờ lu.
Đi bít tất trang nhã.
Sẽ chẳng có ai muốn nhìn thấy bít tất của bạn trễ xuống tận mắt cá chân. Hãy tìm loại quần bó ống. Nếu bạn cần các đồ hỗ trợ thêm cho một dịp đặc biệt nào đó, bạn nên chọn loại bít tất dài có độ dày khác nhau từ mắt cá chân đến đầu gối và đến cả hông. Dùng những đôi bít tất dài và có độ dày khác nhau sẽ giúp bạn che kín mắt cá chân.