Để quyến rũ hơn

Trang phục công sở thanh nhã: đây là phong cách trang phục cách tân một chút so với lối trang phục truyền thống. Bạn có thể mặc áo khoác không nhất thiết phải đồng bộ với áo sơ mi hoặc quần của bạn. Kiểu trang phục này đặc biệt phù hợp khi bạn muốn tạo ấn tượng chuyên nghiệp, khả năng lãnh đạo, đáng tin cậy và độc lập.
Hãy sáng tạo trong cách ăn mặc khi gặp gỡ với khách hàng lần đầu. Ngay cả khi bạn không thường xuyên ăn mặc kiểu trang phục cách tân này, thì cuộc gặp gỡ đầu tiên với khách hàng là một cơ hội để bạn thay đổi phong cách và tạo dựng một ấn tượng ban đầu tốt đẹp. Bộ trang phục gồm cả áo sơ mi và quần rất thích hợp để tạo nên diện mạo doanh nhân năng động, chuyên nghiệp. Bộ trang phục này phù hợp nhất để giúp bạn trông gọn gàng, lịch thiệp và trẻ trung hơn. Loại vải phù hợp nhất với phong cách trang phục công sở kiểu này là màu đen, màu xanh thẫm nước biển, màu than chì. Kiểu trang phục này cũng rất phù hợp với quần len hoặc quần vải kếp sẫm màu hoặc sáng màu và có thể được sử dụng mặc cùng với jean.
Trang phục công sở cách tân: Kiểu trang phục này thường gồn váy hoặc quần âu và áo bó thân. Bạn nên mặc áo vét dài tới hết quần âu hoặc cũng có thể mặc quần jean may bằng vải bông chéo. Thời trang kiểu cách tân này sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn tạo ấn tượng chung là một người cởi mở, dễ gần, thân thiện, có năng lực và sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kiểu thời trang này chỉ thích hợp khi bạn không phải gặp gỡ khách hàng hoặc tham dự các cuộc họp quan trọng.
Không bao giờ được ăn mặc quá hở hang tại các buổi họp
Bạn phải luôn nhớ rằng công việc là công việc, giờ nghỉ là thời gian nghỉ, bạn không nên lẫn lộn giữa hai việc trên. Thật chẳng cần thiết cho các đồng nghiệp của bạn để biết rằng bạn có một hình xăm con bướm rất to ở hông hay ở ngực. Hãy luôn để ý giữ hình ảnh của mình mọi lúc mọi nơi.
Thay đổi bộ vét đi làm của bạn bằng áo váy
Thay áo sơ mi của bạn bằng áo váy có thể giúp bạn tháo bỏ bộ vét khỏi nơi công sở tới bữa tiệc mà bạn không phải quay về nhà.
Để quyến rũ hơn
Buổi tối
Hãy thận trọng trong việc chọn cổ tay áo xõa thẳng xuống
Cổ tay áo may thẳng sẽ trông rất đẹp và duyên dáng, khi bạn cởi áo vét hoặc com lê ra.

Để tránh bị tiểu đường thai kỳ khi mang thai hãy tìm hiểu kỹ thông tin.