Đi bít tất không quá dày

Những đôi bít tất kiểu này không dày như những loại bít tất dài thông thường.
Hãy đến các cửa hàng chuyên bán đồ lót cho phụ nữ hoặc các dược hiệu để hỏi về loại bít tất này. Những đôi bít tất kiểu này không dày như những loại bít tất dài thông thường, bởi thế nó thực sự rất hợp để dùng trong những ngày lễ đặc biệt.
Kéo cao dây áo con.
Để mọi thứ về đúng vị trí của nó. Trọng lực không giữ chúng ta theo nhiều cách khác nhau nếu chúng ta để ý. Hãy chỉnh sửa lại dây áo con, bạn sẽ thấy hiệu quả.
Tìm một cửa hàng đồ lót có đồ hợp với bạn.
Hình dáng quần áo sẽ tạo đường nét cho diện mạo của bạn. Quần áo càng vừa với người bạn, trông bạn càng duyên dáng và nổi bật.
Dùng kem giữ ẩm cho chân trước khi mặc quần ống chật.
Sẽ chẳng có gì già hơn một làn da bong cả phần da chân qua bít tất.
Màu sắc.
Mặc những gam màu có thể tôn lên nước da đang dần đổi màu.
Khi chúng ta già đi, tóc và da chúng ta đều trở nên sẫm màu, vì thế hãy chọn màu phù hợp với vẻ mặt hiện tại của mình. Hãy làm nhạt nước da đen thành màu than chì và màu đỏ lửa thành một gam màu nhạt hơn.
Tránh không để tủ quần áo toàn màu tối.
Khi bạn đã có màu tóc và màu da phù hợp rồi, bạn thực sự nên tránh tủ quần áo toàn đồ màu tối. Thêm vào tủ quần áo bạn một số màu đậm, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.
Tránh mặc đồ đen quá gần khuôn mặt bạn.
Điều này sẽ ngay lập tức nhấn thêm sự chú ý vào các đường nhăn trên khuôn mặt bạn cũng như vào tuổi tác của bạn. Đồng thời, nó cũng phủ gam màu đen lên các đường nhăn trên khuôn mặt của bạn và khiến bạn trông già đi rất nhiều.
Các phụ kiện đi kèm.
Kính sạch và sáng.
Bạn nên chú ý đến hai thanh đỡ kính ở mũi bạn bởi chúng rất nhanh cũ và bẩn. Sẽ chằng tốn kém gì nếu bạn thay mắt kính và giữ kính bạn sáng.
Đeo kính đúng cỡ và gọng kim loại.
Những chiếc kính như vậy sẽ cho bạn một khuôn mặt hiện đại, thanh mảnh và trẻ trung.
Vứt bỏ tất cả mắt kính thấp và gọng nhựa.
Gọng kính nhựa nặng chỉ hợp với người già. Bạn nên thay gọng kính nhựa bằng gọng kim loại mỏng hoặc kính không gọng. Làm như vậy, bạn sẽ tiết kiệm tiền gọng kính trong nhiều năm sau này.
Đi gót giày cỡ nhỏ.
Homy Peds là kiểu giày đẹp nhưng nếu bạn muốn trở nên nổi bật, bạn nên đi giày cỡ nhỏ. Bạn có thể không cảm thấy đau chân khi đi giày gót nhọn khoảng 7cm.