Đi đôi xăng đan đai sẽ khiến bạn thêm nổi bật

Tuy nhiên, chúng cũng có thể rất tai hại khi dùng bữa tối nếu bạn để cổ tay áo chạm vào đĩa thức ăn của bạn và của người khác.
Để hở lưng với áo dạ tiệc
Nếu bạn muốn để hở đôi chút, hãy thử thay đổi bằng cách mặc áo trễ lưng, hoặc khoét lỗ sau lưng. Bộ đồ này sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn mà không quá hở hang.
Đi đôi xăng đan đai sẽ khiến bạn thêm nổi bật
Tháo bỏ đôi giày cao gót của bạn và thử đôi xăng đan đai để có một buổi tối thật lộng lẫy. Hãy thử bỏ cả những đồ dệt kim của bạn nữa nếu bạn đi giày là giày mũi hở.
Nhất thiết phải có găng tay khi đi dự những tiệc hoặc lễ hội trọng thể
Găng tay dài không phải là vật chúng ta dùng hằng ngày, nhưng nếu bạn được mời ăn tiệc với thượng khách bạn sẽ phải cần đến chúng. Tuy nhiên, bạn phải nhớ tháo găng tay trước khi ăn. Dĩ nhiên là không phải ngày nào chúng ta cũng có dịp dùng bữa với Nữ hoàng hay các quan chức cao cấp, nhưng bạn cũng nên biết điều này.
Hãy đánh mắt hoặc tôi môi tối màu trong những dịp đặc biệt.
Để trở nên đặc biệt hơn ở buổi tối bên ngoài, bạn hãy thử một chút khác lạ và đột phá trong cách trang điểm. Hãy thử đánh mắt hoặc tô môi tối màu, nhưng bạn nên lưu ý là chỉ trang điểm phấn tối màu với một trong hai thứ trên, không thoa đồng cả hai.
Váy cocktail sẽ giúp bạn toả sáng trong giây lát.
Váy cocktail có thể bao gồm váy đầm đen ngắn, dép cao gót và đồ trang sức rực rỡ. Bạn cũng có thể đồng bộ váy sặc sỡ với những trang sức vàng, bạc trang nhã. Lưu ý bạn không nên mặc đồng thời cả váy sặc sỡ và đeo trang sức loè loẹt.
Nên chọn kiểu váy sang trọng hơn là váy cocktail
Kiểu váy này trông duyên dáng hơn váy cocktail. Nó dài hết người bạn, nhiều màu sắc và có thể khiến bạn cảm giác rất tự tin, vui vẻ. Màu phù hợp nhất cho kiểu trang phục này thường là màu lục tươi, đỏ, thạch anh tím, vàng trong suốt, xanh da trời hoặc bất kỳ màu nào hợp với đồ trang sức của bạn.
Tránh mặc áo trắng dự đám cưới sang trọng
Mặc dù cô dâu có thể không bận tâm gì, nhưng nhân vật chính của ngày hôm đó là cô dâu. Ngoài ra, bạn cũng không muốn mình trông giống cô dâu.
Mặc các hàng dệt kim mỏng cho những buổi tối ra ngoài
Đồ dệt kim đẹp và mỏng sẽ là trang phục phù hợp cho bạn đi dự tiệc tối.