Đường viền quần phải thật hoàn hảo

Chiều dài chuẩn của quần thường khoảng 2 cm từ sàn nhà tính lên khi bạn đi giày. Nếu bạn muốn mặc quần dài hơn thì hãy đảm bảo rằng chúng không chạm sàn nhà. Quần lúc nào cũng phải phủ qua mắt cá chân bạn nhưng lại không được chạm sàn.
Khi bạn mua quần mới, hãy thử chúng cùng với giày mà bạn dự định sẽ đi cùng bộ. Hãy nhờ nhân viên bán hàng giúp bạn chỉnh sửa đường viền quần áo cho vừa. Bạn có thể chọn để cho cửa hàng chỉnh sửa hoặc mang chúng đến thợ may của bạn.
Hãy chú ý đường viền quần nếu bạn tăng cân
Đường viền quần có thể được nới rộng ra nếu bạn tăng cân, hoặc khi quần bạn không còn vừa với khổ người bạn nữa. Tuy nhiên, sau khi chữa, quần có thể lơ lửng ở mắt cá chân và trông chúng như vừa bị co ngắn lại. Vì thế, hãy cất quần đi cho đến khi bạn trở lại với cỡ người phù hợp với chúng, hoặc mang chúng đi nới dài thêm.
Sửa đường viền quần ngay lần giặt đầu tiên.
Như lệ thường, những chiếc quần bình dân thường co ngắn lại đôi chút sau khi giặt. Tôi đã tiết kiệm bằng cách đi sửa đường viền cổ áo chỉ sau khi chúng đã được giặt hoặc tôi chỉ khâu lược đường viền quần cho tới khi tất cả các vết co cụng lại hiện rõ.
Hãy chọn quần dài ba phần tư nếu ống quần thẳng.
Bạn có thể mặc quần có chiều dài ba phần tư hay quần ngố miễn là ống quần thẳng. Ống quần thẳng sẽ giúp che bớt đi khuyết điểm nếu mông bạn hơi nở nang. Nếu quần Capri, quần sooc rộng, quần bó và quần sooc dài để lộ mắt cá chân bạn nhưng đôi chân bạn vẫn trông dài và thon thả, thì bạn có thể trình diện chúng.
Quần có nếp ống thẳng theo chân bạn sẽ tạo cho bạn đường nét đẹp hơn
Quần rộng và có nếp thẳng sẽ khiến chân bạn trông nhỏ và dài hơn, bởi vậy nó có thể giúp bạn che đi đôi chân nặng nề và tôn lên đường nét duyên dáng của đôi chân bạn.
Quần Jean không phải là trang phục phù hợp với nơi làm việc dù nó rất tiện
Dù quần jean có tiện lợi hay thoải mái như thế nào, bạn cũng không nên mặc quần jean để đi làm, bởi quần jean có thể ảnh hưởng xấu đến phong cách chuyên nghiệp của bạn. Quần jean là mẫu số chung nhỏ nhất khi chọn trang phục công sở. Trừ khi bạn làm việc trong cửa hàng quán quần jean, bạn nên dành quần jean cho những dịp đi chơi cuối tuần. bất kỳ kiểu quần nào cũng là lựa chọn tốt hơn quần jean cho trang phục công sở của bạn.