Gia nhập tầng lớp thượng lưu của xã hội

Gia nhập tầng lớp thượng lưu của xã hộiNhưng làn da khô vẫn là vấn đề của cô. Để khắc phục khuyết điểm này, cô đã cố gắng hạn chế tối thiểu dùng xà bông, mà cô chọn dùng nước rửa mặt dành cho em bé để hạn chế tác hại của các thành phần tính kiềm đến da.
Khi rửa mặt, cô dùng nước ấm, đợi các chân lông trên mặt dãn ra do nước ấm, những vết bẩn nở ra sau đó cô tiếp tục rửa lần nữa cho sạch các vết bẩn, tiếp theo cô dùng nước lạnh rửa. Như vậy các chân lông vừa được kích thích lại nhanh chóng khép lại, những phần da lúc trước dãn ra cũng co lại do nước lạnh kích thích, kích thích dãn như vậy giúp các mao mạch trên da hoạt động tăng cường máu tuần hoàn ờ mô mặt, trao đổi chất cũng tăng nhanh….
Khi Gehres trang điểm phần mặt, chủ yếu là phớt qua chứ không lòe loẹt. Trước kia do yêu cầu của diễn xuất, cô thường phải đánh một lớp phấn dày, khi thôi diễn xuất , cô lại nhanh chóng loại bỏ lớp phấn đó, thoa lên chút phấn dương da êm dịu. Sau này vào làm dâu trong Hoàng gia, gia nhập tầng lớp thượng lưu của xã hội. Tham gia không biết bao nhiêu hội nghị tiệc tùng. Vậy mà Gehres Cayley vẫn trang điểm nhẹ nhàng thoảng qua. Dù đến dạ hội, cô cũng không ngoại lệ. Thời gian rỗi cô vẫn đi dạo ngoài trời.
Gehres biết rằng đôi mắt chính là nơi có thể hấp dẫn con người ta nhất, nên cô rất coi trọng vẻ đẹp vùng mắt. Để tạo sự hài hòa giữa đôi mắt xanh lam và làn da trắng ngần cô đã dùng các mỹ phẩm sắc điệu nhạt màu. Ví dụ như, cô chọn phấn mắt màu xanh lá cọ để phối hợp với lông mày, lông mi màu nhạt của mình, dùng phấn mắt màu xanh lam để làm nổi bật đôi mắt đẹp màu xanh lam của mình.
Đôi môi cũng là nơi có sức hấp dẫn nhất. Đôi môi của Gehres hơi mỏng, nước da lại trắng nên cô thường dùng các loại phấn nhạt màu hồng để tránh sự chú ý của người khác đến đôi môi mình.
Là vương phi của một nước, có thân phận cao quý, Gehres biết rằng bất kỳ sai sót nhỏ nào cũng đều có thể ảnh hưởng đến hình tượng của cô trong lòng công chúng. Cho nên cô rất cẩn thận chăm sóc thân hình mình từ khuôn mặt đến bàn tay. Ví dụ cô sửa móng tay rất ngắn, rất gọn và thường dùng loại sơn móng tay có màu tương đồng với sắc môi của mình. Cô cho rằng để móng tay dài rất dễ làm người ta cảm thấy người phụ nữ này giống như lọ cắm hoa chỉ để trang điểm chứ không biết làm gì cả.