Giày phù hợp với kiểu váy

Khóa cúc rất hợp với quần jean, nhưng bạn đang cố gắng để che đi những khuyết điểm phần bụng thì bạn nên chọn quần có khoá kéo.
Quần jean thụng rất phù hợp với phụ nữ có mông nhỏ
Quần jean dài và thụng sẽ tạo dáng cho bạn và nếu bạn đồng bộ nó với một đôi giày cao gót, nó sẽ càng tôn thêm nhiều đường nét
Eo nhỏ, hông to
Nếu eo bạn nhỏ nhưng hông lại hơi quá cỡ. Để có hình dáng nổi bật và cân đối, bạn nên chọn kiểu quần vừa hông nhưng cũng lại phải tôn được đường nét eo của bạn
Váy đầm
Vải kẻ chéo
Nếu bạn không có một hình thể hoàn hảo thì bạn có thể che bớt các khuyết điểm với váy đầm và áo sơ mi cắt chéo. Vải kẻ chéo sẽ phủ lên thân hình bạn một cách duyên dáng và rất hợp để che đi những khuyết điểm.
Vải có đường cắt dưới ngực có thể khiến bạn trông béo hơn
Kiểu thiết kế váy này có một đường may nối trực tiếp phía dưới ngực bạn và váy phủ thẳng xuống. Nếu bạn có bộ ngực hơi quá cỡ, kiểu váy này có thể khiến bụng bạn trông béo hơn.
Giày phù hợp với kiểu váy
Váy dạo nắng có thể đi cùng với xăng đan, dép đế mỏng và dép tông nhưng không đi cùng bộ Doc Martens. Bạn phải đảm bảo kiểu giày hợp với bộ váy bạn mặc.
Váy đầm đen là trang phục nhất thiết phải có trong tủ quần áo của bạn
Váy đầm đen cùng với áo vét đen, trang sức vàng hoặc bạc, vải dệt kim mỏng và giày cao gót đen sẽ tạo cho bạn diện mạo nơi công sở truyền thống.
Váy đầm đen vào buổi tối
Để có một buổi tối lộng lẫy, hãy mặc đồng bộ với váy đầm đen nhỏ với các đồ khoác ngoài thật nổi bật, một ít trang sức rực rỡ và đôi giày cao gót bóng nhoáng. Bạn cũng có thể mặc chiếc váy đầm đen nhỏ của mình cùng với các đồ đi kèm như ngọc trai, đồ dệt kim màu khói và giày cao gót màu đen.
Kiểu váy đầm đen nhỏ mùa đông
Bạn nên đồng bộ váy đầm đen nhỏ của mình với bốt dài,áo nịt, khăn quàng cổ và áo choàng ngoài duyên dáng để tạo một bộ trang phục mùa đông sang trọng.
Váy đầm đen nhỏ và sự thanh lịch nơi công sở
Váy đầm đen nhỏ cùng với áo sơ mi trắng chiết eo, đồng bộ với bít tất được trang trí hoa văn và giày cao gót sẽ tạo thành một bộ trang phục công sở rất hợp thời trang và thanh lịch.
Kiểu váy đầm đen nhỏ cách tân
Tạo các đường tinh tế, mới mẻ cho diện mạo của bạn nơi công sở.