Hãy ăn thứ gì đó trước khi bạn ra ngoài

Là phụ nữ, tôi tin chúng ta đều biết mình nên ăn mặc như thế nào để phù hợp với từng hoàn cảnh.
Hãy mặc những bộ đồ mà bạn cảm thấy thoải mái, tự tin trong lần hẹn hò đầu tiên
Bạn nên mặc những bộ đồ nào hợp với bạn và không phải lo lắng kéo mép áo xuống hay gấp những chiếc áo sơ mi mới ngắn hơn về đằng sau.
Sử dụng đúng loại phấn sẽ giúp bạn tránh một khuôn mặt đỏ
Nếu bạn đỏ ửng mặt do xúc động hoặc do rượu, hãy thoa ít phấn xanh đúng loại dưới lớp kem nền để giấu đi nét đỏ ửng hoặc những chỗ phát ban. Trong cách thoa phấn kiểu này thì cả kem nền và phấn trang điểm đều giúp che đi các vết đỏ trên da.
Đừng có phủ lên người bạn quá nhiều đồ trang sức
Đeo quá nhiều đồ trang sức không những không giúp bạn trông sang trọng, quý phái hơn mà nó còn làm cho người hẹn hò với bạn cảm thấy rằng họ không xứng với bạn.
Hãy ăn thứ gì đó trước khi bạn ra ngoài
Bạn có thể rơi vào một buổi tán chuyện trong buổi hẹn hò và cái dạ dày bạn cũng tham gia vào cuộc nói chuyện từ lúc nào. Trước khi bạn còn kịp nhận biết được thì bạn sắp bị bất tỉnh vì lượng đường trong máu xuống thấp nếu bạn chưa có cái gì trong dạ dày. Một vấn đề thường gặp phải hơn là đồ uống đầu tiên sẽ có tác dụng ngay và trực tiếp tới đầu bạn. Các việc trên sẽ ảnh hưởng không tốt tới buổi nói chuyện của bạn.
Hãy thành thật với chính bản thân bạn
Hi vọng ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra sẽ rất tốt đẹp. Hãy chắc rằng bạn thể hiện mình với đúng con người thật của mình. Đừng cố giả tạo một điều gì, vì bạn sẽ chẳng giữ mãi phong cách không phải là của mình.
Đến nơi hẹn trước
Trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn hãy tìm xem nơi người ấy hẹn gặp bạn như thế nào để ăn mặc cho phù hợp
Mặc quần áo gam màu trung lập
Những gam màu trung tính phù hợp nhất với hầu hết các con mắt thẩm mỹ và cũng được xem như hài hoà nhất. Dù bạn cảm thấy thế nào, thì trong con mắt của bạn trai, bạn cũng thật dịu dàng, đằm thắm.
Không nên thử loại nước hoa mới trong lần hẹn đầu tiên
Nước hoa bạn chưa quen có thể gây phản ứng phụ lên da bạn. Sau một vài giờ, nó có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu.
Nụ cười của bạn mới là quan trọng…
Nụ cười và ánh mắt bạn quyến rũ hơn rất nhiều so với trang phụ bạn mặc dù cánh nam giới có nói gì đi chăng nữa.