Hãy luôn ăn mặc như bạn sắp phải gặp gỡ một ai đó

Với một bộ dạng cẩu thả bạn chắc chắn sẽ không thể làm được điều đó, bởi vậy hãy luôn ăn mặc với ý nghĩ trên trong đầu.
Hãy luôn nghĩ rằng bạn có thể gặp một ai đó ngay cả khi bạn chỉ đi ra ngoài một lát. Trên đường bạn đi đến một cửa hàng nào đó hoặc đến cơ quan vào ngày nghỉ, bạn có thể bắt gặp ai đó mà bạn muốn để lại ấn tượng tốt. Với một bộ dạng cẩu thả bạn chắc chắn sẽ không thể làm được điều đó, bởi vậy hãy luôn ăn mặc với ý nghĩ trên trong đầu.
Hãy nghiên cứu kỹ về phong cách ăn mặc tại nơi bạn định xin việc.
Thể hiện bản thân trước giám đốc tương lai với trang phục phù hợp sẽ giúp bạn tiến được một nửa con đường để được tuyển dụng.
Mặc những bộ quần áo gọn gàng.
Nếu quần áo bạn lòe xòe, mọi người sẽ thường nhớ đến vẻ bề ngoài của bạn trông như thế nào chứ không nhớ đến những ý tưởng bạn đóng góp cho nhóm hay cho công ty.
Tạo sự tôn trọng.
Nếu một ai đó gọi bạn bằng những cái tên giỡn cợt như “Cô em”, “Em yêu” hay “Cún yêu”, bạn chỉ cần đáp lại bằng câu hỏi “Xin lỗi” hay “Gì cơ?”. Tôi chắc rằng sau đó bạn sẽ được họ tôn trọng và xưng hô bằng tên chứ không phải bằng tên húy giỡn đùa nào khác.
Không để ngực bạn nói thay bạn.
Khi một anh chàng nào đó liên tục nhắc tới ngực bạn, hãy dừng đáp lại anh ta điều gì cho đến khi anh ta nhìn thẳng vào mắt bạn:Tôi không biết bạn như thế nào, nhưng chẳng có gì để nói về bộ ngực của tôi và tôi cũng không thích nói về chủ đề này.
Mặc trang phục phù hợp khi cần phải làm như vậy.
Nếu bạn được cử đến làm ở một bộ phận hoặc phòng ban khác mà có kiểu trang phục cụ thể, bạn hãy ăn mặc theo phong cách trang phục đó. Sẽ thật thiếu tôn trọng các đồng nghiệp mới của bạn nếu bạn không mặc quần áo phù hợp với nơi làm việc mới.
Che các hình xăm trên người.
Đối với một số người, các hình xăm có thể là mốt thời thượng, nhưng đối với khách hàng tương lai và vị giám đốc nơi bạn đang xin việc thì chỉ cần một cái nhìn thoáng qua vết xăm trên người bạn, cũng có thể khiến bạn mất đi cơ hội có được một công việc tốt và vị khách hàng tương lai. Khi bạn đi làm, hãy che các vết xăm trên người.
Hãy đáp lại lời khen của người khác một cách tích cực.
Đáp lại không nhiệt tình với lời khen của người khác, bạn không những thể hiện bạn là người thiếu tự tin mà còn khiến bạn giống như một kẻ vị kỷ đang cố tìm kiếm thêm lời khen nữa.