Không nên xem nhẹ chăm sóc đôi chân

Móng chân vừa dày, vừa khô thiếu nước thiếu mỡ nên sự khỏe khoắn và độ bóng của móng chân sẽ do độ ẩm của cơ thể quyết định.
Các sản phẩm tốt nên dùng là dầu thơm, cũng có thể dùng kem như bạc hà có hiệu quả trị liệu cao, phấn làm mềm da của em bé. Sau khi bổ sung độ ẩm cho da nên thoa thêm 1 lớp dày chất giữ độ cho da, đây là bí quyết tọa nên 1 làn da bóng đẹp. có thể chọn dùng kem dưỡng da chuyên dụng hoặc kem giữ độ ẩm mà bạn thích.
Chăm sóc móng chân:
Chúng ta thường coi nhẹ việc chăm sóc móng chân, nhưng nếu xét từ góc độ sức khỏe thì móng chân cần được chăm sóc hơn móng tay. Móng chân vừa dày, vừa khô thiếu nước thiếu mỡ nên sự khỏe khoắn và độ bóng của móng chân sẽ do độ ẩm của cơ thể quyết định. Sau khi thoa kem hoặc dầu xoa bóp lên da, dùng tay xoa lại cho da bóng, quét 1 lớp nhũ bóng, móng chân sẽ có một màu hồng khỏe khoắn.
Làm bóng da chân:
Những chất làm bóng da, nhất là làm bóng da chân chính là những chất thoa chân tốt nhất dùng để xoa bóp giảm đau. Thoa mỡ xong, bạn phải lau sạch những vết thừa đi bít tất, chờ cho mỡ được hút hết. Trên thị trường có bán rất nhiều loại mỡ thoa da chân chuyên dụng, nhưng bạn cũng có thể chọn dùng những loại kem thoa da mặt và thoa da nói chung.
Làm mềm mại da chân:
Tính đàn hồi và độ mềm mại của đôi chân có vai trò lớn trong việc biểu hiện cái đẹp hình thể của phái nữ. Để tăng tính đàn hồi và độ mêm mại đôi chân, bạn nên vận động cho các ngón chân.
Cách làm : dùng ngón chân gắp những hạt gạo cao su từ mặt đất lên, mỗi lần gắp một hạt nhỏ bot vào giỏ hoặc bỏ vào chậu. Cách làm tăng độ uốn của đôi chân làm cho các đường nét của đôi chân được rõ ràng hơn. Người đứng thẳng, hai chân hơi mở ra, đặt một khăn vải phía trước chân, dùng ngón chân móc khăn kéo dần về phía mình, luyện tập kiên trì sẽ đem lại kết quả tốt.
Bí quyết sức khỏe
Ngâm chân vào nước ấm mỗi tối để làm mêm các vết chai da. Nước có chưa muối và acid cascbonic sẽ làm mềm những vết da thô ráp, ngâm chân khoảng 15 phút.
Bí quyết làm mất những vết chai trên chân là phải làm lâu dài, mỗi ngày một chứ không phải làm một lần là được ngay. Làm như vậy sẽ làm da bị đỏ và bị đau. Kiên trì dùng kem dưỡng da mỗi ngày, mát xa vùng da ở gan bàn chân, gót chân và mu bàn chân. Nếu chân có vết lớn, tốt nhất nên hỏi bác sĩ, không được tự trị.