KHUÔN MẶT TRÁI XOAN VÀ CHỮ NHẬT

Bởi vậy, bạn nên thử các màu khác để tìm xem màu nào phù hợp với bạn nhất.
Giữ cho môi luôn mềm và tươi
Môi nứt nẻ có thể làm cho miệng bạn mất đi độ tươi tắn, trẻ trung. Bạn có thể giữ cho môi tươi tắn bằng son dưỡng môi và giảm nứt môi bằng cách sử dụng các sản phẩm chống tróc da.
Nguyên tắc thoa kem nền.
Bạn không nên bôi lớp phấn da mặt quá dày. Nếu bạn để dây ra điện thoại thì trông sẽ rất lố bịch.
Hãy thường xuyên thay đổi phấn đánh mí mắt
Bạn nên thận trọng nếu mascara bắt đầu đóng thành cục ở phía cuối mi mắt. Để dùng mascara một cách hiệu quả nhất, cứ ba tháng bạn nên thay mascara một lần.
Khuôn mặt
Khuôn mặt hình trái xoan
Bạn có một khuôn mặt thật hoàn hảo
Kiểu tóc: Bạn có thể để bất kỳ kiểu tóc nào. Tùy thuộc vào tuổi của bạn mà bạn có thể chọn để kiểu tóc ngắn dài. Một chút tóc mai xõa xuống sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn và tóc còn lại nên được chải gọn về phía sau sẽ cân bằng khuôn mặt bạn. Với khuôn mặt trái xoan, bạn không có gì phải lo nghĩ về kiểu tóc nào không phù hợp với mình cả.
Trang phục: Bạn nên mặc rộng rãi, mặc áo có đường viền cổ mở, hoặc áo có cổ đóng.
Trang điểm: Thoa phấn sáng màu theo vòng tròn từ gò má lên tới thái dương sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên quyến rũ hơn.
Kính: Với khuôn mặt trái xoan bạn sẽ không phải lo nghĩ gì về loại kính nào phù hợp với mình. Bạn có thể đeo bất kỳ loại kính nào, miễn là nó phù hợp với bạn
Lông mày: Bạn nên tỉa và chỉnh sửa lông mày thật khéo léo sao cho hình dáng của nó phù hợp với đôi mắt của bạn.
Khuôn mặt chữ nhật
Bạn có một khuôn mặt dài hơn rất nhiều so với khuôn mặt hình trái xoan và có chiều rộng thái dương bằng với chiều rộng của hàm.
Kiểu tóc phù hợp: Bạn sẽ trông thật tuyệt vời với một mái tóc mai rẽ sang hai bên và phủ tóc còn lại sang hai bên tai, hoặc uốn gợn sóng quanh khuôn mặt.
Kiểu tóc không thích hợp: Với khuôn mặt chữ nhật, bạn tuyệt đối không nên để kiểu tóc dài thẳng xuống với tóc mai ở giữa. Kiểu tóc như vậy sẽ nhấn thêm độ dài của khuôn mặt.
Quần áo: Bạn nên mặc áo có đường viền cổ cao để làm cổ ngắn lại. Tránh áo có cổ cao hoặc áo có đường viền cổ áo trễ xuống.
Trang điểm: Thoa phấn theo đường tròn từ gò má tới thái dương và dọc theo đường quai hàm để khuôn mặt bạn có điểm nhấn hơn.