Kiểm tra vape chính hãng như thế nào?

Hiện nay, thị trường thuốc lá điện tử, vape đang nở rộ ở nước ta. Nhiều người yêu thích vape bởi những lợi ích mà nó mang đến cho người dùng như có lợi cho sức khỏe so với thuốc lá truyền thống, có nhiều hương vị cho người dùng thay đổi và lựa chọn,… 
Vape trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, hương vị và thương hiệu tuy nhiên bên cạnh vape chính hãng đó là sự tồn tại của nhiều sản phẩm kém chất lượng. Mà như các bạn đã biết vape hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nguy hiểm đối với sức khỏe người dùng, khiến tiền mất tật mang, thậm chí còn độc hại hơn nhiều so với thuốc lá truyền thống.
Chính vì vậy đối với những người yêu thích và muốn trải nghiệm vape thì việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng là điều cần thiết. Vậy làm thế nào để phân biệt được vape chính hãng và vape fake, cách kiểm tra hàng chính hãng như thế nào, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ.
Đối với những người đã quen thuộc sử dụng vape thì thường có rất nhiều kinh nghiệm, đôi khi người ta chỉ cần nhìn bao bì hoặc dùng thử vape là có thể phân biệt được hàng nhái hay hàng chính hãng. Tuy nhiên, thủ đoạn của những người làm hàng giả cũng ngày càng tinh vi hơn nên tốt nhất bạn cần kiểm tra trước khi quyết định gắn bó với một sản phẩm hay cửa hàng bán vape nào đó.
Bạn nên tìm tới những cửa hàng vape uy tín. Vape chính hãng đã được nhập khẩu vào Việt Nam khá nhiều từ cả thương hiệu uy tín trên thế giới nhưng do nhiều người vẫn đánh đồng thuốc lá điện tử như thuốc lá truyền thống nên mặt hàng này vẫn không được quảng cáo rộng rãi trên mạng. Bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ những người sử dụng vape để được lời khuyên chân thực nhất cũng như tìm được các cửa hàng vape chính hãng được nhiều người sử dụng.
Để chắc chắn sản phẩm vape bạn chọn là chính hãng hãy check code trên chính trang web chính thức của thương hiệu vape bạn mua chứ không phải trên trang web của cửa hàng nơi bạn mua hay bất kỳ trang web, phần mềm check cod khác bởi hiện này phần mềm check cod giả khá nhiều và kết quả không chuẩn xác 100%. 
Những công ty, thương hiệu vape uy tín thì trên trang web của họ luôn có chức năng check cod để biết được sản phẩm đó có phải được sản xuất từ công ty của họ hay không. Điều này rất có lợi và tiện ích cho người dùng, cũng là cách để các thương hiệu uy tín bảo vệ khách hàng của mình.
Như vậy, bạn đã có thể biết được một số cách kiểm tra vape chính hãng như chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe chính mình nhé.
Xem thêm bài viết: http://vietvapeclub.vn/vape-viet-nam-xu-huong-thuoc-la-dien-tu-moi-hien-nay
Xem bài viết trước: http://benlethethao.com/cach-chon-mua-vape-va-su-dung-vape-an-toan/