Kiểu quần híp-pi có thể khiến mông bạn trông to hơn

Kiểu quần híp-pi rất hợp với những người gầy. Nếu bạn hợp với kiểu quần híp-pi, quần đó không có chất liệu để tạo một đường nét tròn cho mông bạn. Một số kiểu quần híp-pi có thể bị chùng ở đũng quần khiến bạn lùn đi, như vậy trông còn tệ hơn rất nhiều.
Đi mua quần jean cùng bạn
Ai sẽ là người nói cho bạn biết liệu mông của bạn trông có thực sự quá cỡ khi mặc chiếc quần bạn định mua không? Nhiều người bán hàng thường không nói sự thật để bạn sẽ mua hàng cho họ. Với rất nhiều kiểu cắt may khác nhau trong cửa hàng, bạn nên cố gắng thử càng được nhiều kiểu quần càng tốt để tìm được quần phù hợp nhất với hình dáng bạn.
Dùng đường nếp quần để tạo cảm giác bạn trông cao hơn
Để trông bạn cao hơn, bạn hãy chọn quần có nếp được là thẳng ở phía trước quần. Đường nếp quần thẳng đứng sẽ khiến bạn trông cao hơn rất nhiều.
Tránh mặc quần có ống thon hẹp ở mắt cá chân
Quần rộng ở hông và được chiết thon lại ở mắt cá chân sẽ khiến bạn trông rất híp-pi (tôi thực sự không thổi phồng điều này).
Quần ngố sẽ chỉ làm mắt cá chân bạn nổi bật hơn
Nếu bạn có mắt cá chân to, bạn nên mặc quần ngắn hơn hoặc dài hơn mắt cá chân. Quần dài vừa đến mắt cá chân bạn sẽ không phù hợp với bạn.
Bỏ đỉa quần đi nếu bạn không dùng thắt lưng
Nếu không thích thắt lưng, bạn nên đưa những chiếc quần bạn không định dùng thắt lưng đến thợ may để họ tháo đỉa quần một cách cẩn thận. Bạn biết đấy quần có đỉa phải được thắt lưng, nếu không trông bạn chưa thật chỉnh tề.
Quần có khóa zip ở hai cạnh tôn lên đường nét cho phần bụng của bạn
Chọn kiểu quần có khóa kép zip hoặc khóa đóng ở hai bên để làm nổi bật hơn đường nét duyên dáng vùng bụng của bạn.
Giữ túi quần bạn không bị phồng hoặc khâu túi đóng
Để túi quần phồng lên sẽ khiến hông bạn trông rất nặng nề. Bạn có thể khâu túi đóng hay cắt bỏ phần vải bên trong túi để làm cho nó thon thả hơn. Đừng bao giờ nhồi nhé ở đầy túi ở hông, trừ khi bạn muốn trông mình thật nặng nề.
Quần với những nếp gấp to có thể khiến bạn trông béo hơn
Bạn nên chọn những kiểu quần có mặt trước phẳng để tránh cảm giác trông bạn béo hơn
Chọn quần jean với khoá kéo zip để trông thon thả hơn
Quần jean cài khóa bằng cúc trông ngộ nhưng thường hợp với những người lùn và béo.