Kinh nghiệm sử dụng tivi cường lực 90 inch (loại cỡ lớn)

Trên thị trường hiện nay, những loại ti vi cường lực đang ngày trở nên quen thuộc. Không chỉ trong các hộ gia đình mà tại các nhà hàng hay các nơi cần lắp đặt màn hình quảng cáo, nhiều người cũng rất tin tưởng và lựa chọn ti vi cường lực. Tuy nhiên, đối với những loại ti vi cường lực cỡ lớn như là tivi cường lực 90 inch thì các bạn nên có những lưu ý khi sử dụng. 

Ti vi cường lực có những đặc điểm gì?
Khái niệm ti vi cường lực và với những dòng sản phẩm như là ti vi cường lực 80 inch hay tivi cường lực 90 inch đều là những sản phẩm ti vi màn hình phẳng hiện đại được thiết kế lắp đặt thêm một lớp kính cường lực ở bên ngoài để tăng thêm sự bảo vệ cho màn hình chính của ti vi. Đồng thời, những tấm màn này còn có nhiệm vụ bảo vệ cho những thiết bị và bộ phận bên trong ti vi nếu có va đập hoặc ti vi bị rơi do lỗi lắp đặt. 
Có thể thấy ưu điểm vượt trội của những sản phẩm này chính là độ bền cao. Khác với suy nghĩ của nhiều người, việc lắp đặt thêm tấm kính cường lực ở ngoài không hề làm giảm chất lượng hình ảnh và âm thanh của ti vi xuống mà vẫn làm cho âm thanh và hình ảnh phát ra trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ vào kỹ thuật tiên tiến của ti vi. 

Những lưu ý đối với ti vi cường lực cỡ lớn  
So với những loại ti vi cường lực cỡ nhỏ và trung bình, những sản phẩm ti vi cường lực cỡ lớn (từ khoảng 85 inch đến 100 inch) thì cần có những lưu ý đặc biệt khi sử dụng và lắp đặt. Đầu tiên, về thời gian hoạt động của ti vi, bạn không nên để ti vi cường lực hoạt động quá lâu. Dù nhà sản xuất sản xuất các mẫu ti vi này với khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ nhưng tốt nhất, khi không sử dụng, bạn nên tắt ti vi để cho phép máy móc trong ti vi được nghỉ ngơi. 
Đối với màn hình ti vi, khi vệ sinh cho chúng, mặc dù đã có lớp kính cường lực bên ngoài nhưng bạn vẫn nên chú ý chỉ vệ sinh bằng khăn bông mềm để tránh làm trầy xước cho màn hình vì nếu để có những vết trầy xước thì những vết này sẽ làm giảm chất lượng của hình ảnh ti vi. 
Khi lắp đặt và sửa chữa, trừ khi bạn có kệ đựng ti vi thì nếu bạn muốn gắn ti vi cố định vào tường, bạn cũng nên chú ý tới điều kiện lắp đặt. Những sản phẩm ti vi này có trọng lượng tương đối lớn nên việc lắp đặt càng cần phải cẩn thận. 
Xem thêm: https://www.tivicuongluc.com/trai-nghiem-kho-ung-dung-giai-tri-den-tu-chiec-tivi-cuong-luc-60-inch/
Xem thêm bài viết trước: http://www.dulich-islands.com/news_events/Tim_hieu_tivi_cuong_luc_85_inch_gia_bao_nhieu_hien_nay.html