Làm cho da không có các vết nhăn

Người chiến binh này đã khẩn cầu họ cứ để anh ta ở lại thì họ có may mắn hơn sẽ rút lui được. Ngoài phần bị thương ở chân và ngực, thì người chiến binh khốn khổ này còn phải chịu đựng tình trạng sốc toàn thân và sự lo lắng được đánh giá là còn nguy hiểm tới tính mạng hơn là những vết thương do đạn pháo gây nên.
“Vì triển vọng thoát hiểm tình trạng của người bị thương ngày càng xấu đi và nặng hơn nên họ (đơn vị) đã đi đến một sự thỏa hiệp như sau. Khi đi đến một vườn rau diếp (rất hiếm thấy ở vùng này) họ đã quyết định đào một cái hố giống như giao thông hào sâu khoảng nửa mét và để lại đó cho người bị thương những khẩu phần ăn nước uống. Để người bị thương nằm trên một cái giường tự tạo bằng lá rau diếp, và đắp lên người đó một cái chăn cũng bằng lá rau diếp với hi vọng là sẽ che chắn được người bạn họ trước khi có thể quay trở lại để cứu người đó khi điều kiện cho phép.
“Khi họ rời đi, họ đã dừng lại và nhìn về phía sau với những cảm giác của sự mắc lỗi, và họ lo ngại rằng vườn rau diếp trên chắc chắn sẽ là cái mộ của bọn họ. Cuối cùng họ đã liên hệ được với một đơn vị bạn mà không gặp trở ngại gì và sau đó thì một toán cứu hộ đã được cử đi.
“Họ thật sự ngạc nhiên khi tìm thấy bạn họ, không những vẫn còn sống khỏe mạnh mà còn ở trong tình trạng thư giãn giống như được uống thuốc an thần vậy. Lại không bị sốt hoặc bị nhiễm trùng nặng các vết thương.
“Theo lời kể lại sau này của người bị thương thì anh ta đã nằm bất động suốt ngày, ăn nhai lá rau diếp suốt đêm khi khẩu phần ăn và nước để lại đã cạn và lấy thêm lá rau diếp để lót thêm vào áo để chống lạnh”.
Tiếng ho của người thương binh đủ khiến người đi tìm kiếm chú ý đến, và sau đó anh ta cũng đã khỏi ho.
Những bí quyết của sophia
Sophia Lauren là một ngôi sao điện ảnh quốc tế ở tuổi 61 (vào năm 1996) mà bề ngoài trông vẫn rất đẹp, còn khá trẻ và trông còn quyến rũ nữa. Tôi biết thế do tôi đã xem phim Grumpier Old Men mà bà đã đóng vai chính cùng với những tài tử như Jack Lemmon và walter Matthau
Bà đã làm thế nào để giữ cho sắc đẹp của bà còn rực rỡ như thế khi bạn biết là bà là một người “mê ánh nắng mặt trời” mỗi khi có điều kiện “Tôi rất mê ánh nắng” bà đã trả lời phóng viên” vì tôi có làn da rất rám nắng.