Lời cảm ơn

Tôi xin trân trọng cảm ơn những người đã hỗ trợ tôi cả thời gian và tinh thần trong quá trình hoàn thành cuốn sách này.
Người có ảnh hưởng lớn nhất đến phong cách và thị hiếu của tôi là mẹ tôi – Nancy Maxfield. Bà là một trong những người phụ nữ duyên dáng và phong cách nhất mà tôi biết. Thói quen mua sắm hiện nay của tôi ảnh hưởng từ bà và tôi ý thức được sự tỉ mỉ của bà trong việc lựa chọn trang phục.
Tiếp đến là cha tôi – Ken Maxfield. Tôi không thể tưởng tượng được hôm nay mình sẽ như thế nào nếu không có những lời phàn nàn thúc giục cắt tóc của cha tôi khi tôi ở tuổi dậy thì. Nhờ có cha, mà tôi đã biết chú ý hơn tới diện mạo của mình, có được khiếu hài hước và niềm đam mê khiêu vũ.
Trong quá trình phát triển sự nghiệp, tôi đã nhận được sự giúp đỡ cũng như động viên của rất nhiều người. Trước tiên tôi chân thành cảm ơn Cathy Duncan – người đã tư vấn giúp tôi đưa ra quyết định ở thời điểm bước ngoặt của sự nghiệp. Cathy cũng đã mang lại cho tôi niềm tin rằng tôi có thể làm được những gì tôi đang làm. Tiếp theo là Brett Osmond – đồng nghiệp của tôi – người đã chia sẻ cùng tôi niềm tin vào sự ra đời của cuốn sách này. Nếu không có Brett, có lẽ cuốn sách này giờ đây vẫn chỉ là ước vọng mà thôi. Người tiếp theo tôi muốn gửi lời cảm ơn, đó là Pam Brewster ở nhà xuất bản Ibis, người đã giúp tôi biến ước mơ thành sự thật. Và tới Damaris Susan Smith – người đã đánh máy bản thảo cho tôi và giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian phải làm việc với bàn phím. Đồng thời tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những người bạn và gia đình tôi – những người đã không chỉ động viên tôi mà còn cho tôi rất nhiều lời khuyên hữu ích trong quá trình viết cuốn sách này. Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới và cảm ơn các khách hàng của tôi – những người đã đưa ra những câu hỏi giúp tôi khởi nguồn ý tưởng viết cuốn sách này. Cuối cùng, tôi xin chân thành gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới chồng tôi – Ngọc – người đã hy sinh cả cuộc sống, sự nghiệp và quê hương để sát vai bên tôi. Niềm tin vào tất cả những gì tôi làm và sự ủng hộ nhiệt tình của anh ất đã giúp tôi vượt qua những ngày khó khăn nhất và hoàn thành cuốn sách này. Anh mãi là tình yêu đích thực của em.