LỜI KHUYÊN VỀ PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với bản thảo là tập hợp các lời khuyên mà tôi vẫn thường gửi thư điện tử tới các khách hàng hàng tuần. Đó là một phần công việc của tôi khi làm tư vấn về thời trang và phong cách cho một số tập đoàn lớn ở Úc. Các bí quyết đó đề cập đến rất nhiều vấn đề khác nhau của cả phụ nữ và nam giới, như làm thế nào để trở nên thon thả hơn, trẻ trung hơn, hay mặc trang phục như thế nào cho phù hợp tại công sở.
Các lời khuyên đó là kết quả của hai năm nghiên cứu cả đời quan sát, chủ yếu dựa trên những gì tôi nhìn thấy từ trang phục mọi người mặc trên đường phố. Công chúng nói chung luôn là nguồn cảm hứng dồi dào, xét cả mặt tích cực lẫn tiêu cực. Ngoài ra, tôi còn có thể lấy ý tưởng từ câu hỏi của những người tham gia các buổi hội thảo. Những câu hỏi thường gặp như: “làm thế nào để trở nên thon thả hơn? Làm thế nào để trẻ trung hơn? Nên mặc trang phục gì khi đến công sở?” Các nhà quản lý cũng luôn muốn biết làm thế nào để nhân viên của họ ăn mặc phù hợp.
Đặc điểm của cuốn sách là lối viết rất đơn giản và đi thẳng vào vấn đề. Tôi đã cố gắng không chỉ đưa ra các phương hướng giải quyết tới các vấn đề cụ thể mà còn đưa lý giả về các giải pháp đó.
Cách bạn thể hiện mình như thế nào là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc người khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào và tới cách mà bạn nhìn nhận chính bản thân mình. Một thực tế đã được chứng minh rằng vẻ bề ngoài của bạn cũng chiếm tới hơn 50% trong cách đánh giá của người khác. Nó cũng giống như việc chúng ta thưởng thức một bữa ăn mà không biết các món ăn đó được nấu từ nguyên liệu gì. Nếu bạn coi việc thể hiện cũng như việc ăn mặc của mình trước con mắt mọi người như việc tùy hứng, thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều điều phiền toái.
Cuốn sách này thực sự là một câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi về phong cách của bạn. tôi đã cố gắng đề cập tới những vấn đề quan trọng nhất và những điều mà tôi tâm huyết nhất.
Một vẻ bề ngoài thanh nhã và lịch sự thật đơn giản và ai cũng cũng có thể dễ dàng tạo cho mình bề ngoài đó. Hãy tự lắng nghe ba từ “bạn thật tuyệt” và bạn sẽ nhận ra rằng mình đã thành công.
Lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể nói với bất kỳ phụ nữ nào là hãy tự tin vào chính bản thân mình. Nếu cuốn sách này có thể giúp bạn trở nên tự tin hơn thì tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc.