Mặc những gam màu trung tính

Màu trung tính đặc biệt hữu ích nếu bạn đi dự đám cưới và chụp ảnh lưu niệm.
Gam màu sáng sẽ khiến bạn trông béo hơn, gam màu tối sẽ khiến bạn trông nặng nề hơn trong khi đó những gam màu trung tính hoặc nhạt sẽ tạo cho bạn hình dáng chuẩn và phản xạ chân thực vào máy ảnh. Màu trung tính đặc biệt hữu ích nếu bạn đi dự đám cưới và chụp ảnh lưu niệm.
Chụp ảnh lấy từ phần eo trở lên.
Nếu bạn tự ti về hông hoặc chân, hãy chụp ảnh từ phần eo trở lên. Và cũng chẳng có ai cần biết chuyện gì đang thực sự xảy ra dưới eo bạn.
Đừng che kín cổ.
Tôi đã xem rất nhiều ảnh của những người bị che mất cổ trong khăn len quàng cổ, hoặc bị khăn choàng cổ bịt kín khiến cho cổ bạn trông ngắn lại. Hãy để hở cổ và bạn sẽ thấy ảnh chụp bạn thật nổi bật.
Chất dưỡng da có thể làm cho khuôn mặt bạn trắng hơn.
Các sản phẩm chăm sóc da với thành phần SPF có thể khiến khuôn mặt bạn trông trắng hơn khi lên ảnh. Trong các bữa tiệc, hoặc dạ hội buổi tối, bạn có thể dùng thêm kem dưỡng da màu để nước da của bạn có màu chân thực nhất khi lên ảnh.
Thái độ.
80% giao tiếp được thực hiện bằng mắt.
Ngôn ngữ của đôi mắt bạn sẽ giúp bạn bày tỏ mối quan tâm mà không biến bạn thành một kẻ đang dò xét người khác.
Đừng bao giờ gây sự chú ý đến khuyết điểm của mình.
Sẽ không ai phát hiện ra khuyết điểm của bạn cho tới khi chính bạn tự làm nổi các khuyết điểm đó lên. Bình phẩm về nhược điểm của mình, ngay cả khi trêu đùa cũng có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn.
Để thăng tiến, hãy ăn mặc như bạn đã ở vị trí đó.
Để có thể tiến xa hơn trên nấc thang thành công hay được trọng dụng và bình đẳng, một trong những việc bạn cần làm là chấn chỉnh cách ăn mặc của bạn. Sẽ chẳng bao lâu mọi người sẽ ủng hộ đề cử bạn tới các chức vụ xứng đáng với bạn.
Phong cách thời trang cá nhân quan trọng nhưng phong cách chuyên nghiệp của bạn mới là quan trọng nhất.
Luôn lưu ý phong cách của bạn mà bạn muốn thể hiện tại nơi công sở. Phong cách làm việc thiếu tính chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn trước khách hàng và giám đốc.
Ăn mặc phù hợp với khách hàng.
Khi gặp gỡ khách hàng mới, bạn hãy cố gắng ăn mặc phù hợp với phong cách của họ mà vẫn không làm mất đi phong cách thời trang của riêng bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái, cởi mở hơn khi làm việc với bạn.