Mách bạn một số thông tin hữu ích về sản phẩm tảo xoắn mặt trời Spirulina của Nhật Bản

Tảo xoắn mặt trời Spirulina của Nhật Bản là thực phẩm chức năng vẫn được biết đến với tác dụng hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe con người. Nó được ví như là một thần dược với những công dụng không thể phủ nhận. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu về sản phẩm này không? Hãy cùng Chiaki đi giải đáp thắc mắc này để hiểu tường tận về sản phẩm nhé.
Sự ra đời của tảo mặt trời.
Về sự ra đời cũng như nguồn gốc của tảo, chưa có một công trình nào khẳng định được tảo có từ khi nào, chỉ biết rằng tảo mặt trời đã có cách đây từ rất lâu đời. Theo những tài liệu ghi lại được, tảo được phát hiện ở một vùng đất quanh năm đối diện với cái đói, cái nghèo. Người dân sinh sống ở nơi đây người đều sống bằng việc săn thú và trồng rau quả để sống qua ngày. Trong lúc đó, họ phát hiện dưới hồ nước có những loại cây cỏ, điều đặc biệt khiến tất cả người dân nơi đây kinh ngạc là loài cỏ này có thể ăn được. Từ đó, loại cỏ này được đưa vào sử dụng làm nguồn thức ăn hàng ngày. Và điều khiến họ ngạc nhiên hơn nữa là khi sử dụng loại rau này, mọi bệnh tật đều thuyên giảm, thậm chí còn giúp họ tràn đầy năng lượng, sức khỏe ngày một dẻo dai hơn.
Cho đến năm 1960 một nhà khoa học người Pháp đã tình cờ đi qua vùng đất này và nhận thấy sự khỏe mạnh vạm vỡ của những người dân tại vùng đất này. Nhà khoa học đã tìm hiểu và làm cả một công trình về loài cỏ có màu xanh này. Trải qua nhiều cuộc thí nghiệm, nhà khoa học đã trả lời được cho câu hỏi tại sao loài cỏ này lại có nhiều tác dụng đến vậy. Theo kết quả nghiên cứu, nhà khoa học này đã chỉ ra rằng trong cây cỏ màu xanh ấy có rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Và cái tên tảo mặt trời spirulina ra đời từ đó. 
Cấu tạo dinh dưỡng cho trong tảo mặt trời spirulina
Với sự vượt trội về thành phần chiết xuất 100% từ tảo tự nhiên với hàm lượng cao protein chiếm 60% – một hàm lượng dượcđánh giá cao hơn nhiều lần các sản phẩm bổ sung protein khác có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách dễ dàng hơn.
Ngoài ra, với sự có mặt của hơn 100 thành phần dinh dưỡng bao gồm các nhóm vitamin và khoáng chất thiết yếu, tảo mặt trời spirulina còn mang đến rát nhiều tác dụng cho cơ thể con người như làm đẹp da, cân bằng cơ thể, lên cân an toàn… đem đến cho bạn một sức khỏe tuyệt vời. 
Xem thêm: http://chiaki.vn/thuoc-xuong-khop-c64