Máy biến tần invt

Tập đoàn INVT là một tập đoàn nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực phát minh, sáng chế các thiết bị công nghệ. Các sản phẩm của tập đoàn phần lớn đều là các mặt hàng được ưa chuộng, tin dùng trên thị trường thế giới, cụ thể như các thiết bị biến tần, máy móc trong dây chuyền tự động hóa, sản xuất và tái tạo năng lượng điện,… Đặc biệt, máy biến tần invt là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. 
Các loại máy biến tần thuộc hãng INVT trên thị trường
Các sản phẩm máy biến tần mang thương hiệu invt được xem là những sản phẩm đa năng và tối ưu nhất đối với khách hàng trong nhiều năm trở lại đây. Các dòng máy biến tần của hãng invt phổ biến có thể kể đến như: máy biến tầm vecto vòng hở, máy biến tần mini, máy biến tần thế hệ mới, máy biến tầm điều khiển vecto vong kín, máy biến tần điều khiển lực căng,…Tùy vào từng chủng loại cũng như mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế cá nhân mà khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền ra mua các thiết bị biến tần.
Những điểm ưu việt của các sản phẩm máy biến tần thuộc hãng INVT
Một trong những yếu tố làm cho những chiếc máy biến tần mang nhãn hiệu INVT được yêu thích hơn cả chính là những tính năng vượt trội cùng sự đa dạng của chúng. Đầu tiên, chúng ta phải kể đến độ bền của các bộ biến tần của hãng invt vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm của các hãng thông thường khác. Tuổi thọ của máy biến tần invt cùng với chế độ, dịch vụ bảo hành, bảo trì hấp dẫn của hãng khiến cho ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng vào các thiết bị của hãng này. Ngoài ra, máy hoạt động với hiệu suất cao, đáp ứng tốt đa số nhu cầu của người sử dụng. Mặt khác, DAT, công ty chịu trách nhiệm đại diện cho hãng INVT trong việc chăm sóc khách hàng cũng như phân phối các sản phẩm trên thị trường cũng có những gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hấp dẫn như dịch vụ chăm sóc và tư vấn cho khách hàng 24/24, đội ngũ tư vấn kỹ thuật đã qua đào tạo, giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, hệ thống hỗ trợ thanh toán, các phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp và luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng cũng như các tầng lớp khách hàng trong xã hội. Không những thế, các sản phẩm của hãng INVT do DAT cung cấp luôn là sản phảm chính hãng, công nghệ cao, chất lượng tốt, luôn được hố trợ cải tiến, áp dụng các thành tựu khoa học ký thuật tiên tiến trên thế giới.
Xem thêm: http://banbientan.com/