Máy hút mùi loại nào tốt?

Trong không gian phòng bếp hiện đại, máy hút mùi là thiết bị tối quan trọng và cần thiết mang những tính năng đặc trưng nhất định. Thiết kế nội thất thường gắn liền phòng bếp cùng phòng khách nên mùi thức ăn từ phòng bếp sẽ gây khó chịu cho không gian khác. Máy hút mùi sẽ hút khói và mùi từ quá trình nấu nướng giúp cho không khí không bị vướng mắc mùi thức ăn khó chịu. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều loại máy hút mùi khác nhau khiến cho khách hàng ngần ngại lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu máy hút mùi loại nào tốt nhất cho gia đình bạn.
 
Tiêu chí lựa chọn máy hút mùi
Để tìm mua một chiếc máy hút mùi phù hợp nhất, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau. Một là, công suất của máy hút mùi phải đạt từ 600m3/h trở lên bởi đây là số liệu quyết định đến hiệu suất của máy, những máy đạt số liệu kỹ thuật này thấp hơn sẽ hoạt động yếu và hiệu quả không cao, nhất là đối với bếp có diện tích lớn. Tuy nhiên , đối với bếp có diện tích nhỏ, bạn cũng có thể chọn máy công suất nhỏ hơn. Hai là, máy hút mùi phải có độ ổn trung bình là 50db. Nhiều người tiêu dùng còn chưa hiểu rõ về số liệu này bởi chỉ những người bán hàng hay sản xuất mới có thể nắm vững số liệu này. Độ ổn đảm bảo máy có công suất hiệu quả trong quá trình sử dụng. Ba là, máy mang thương hiệu và nhãn hàng nào, khi đã tìm được loại máy đáp ứng đủ yêu cầu về thông số kỹ thuật, bạn có thể hướng đến sử dụng của nhà sản xuất nào là tốt nhất.
Bốn là, hình thức máy hút mùi mang kiểu dáng và kích thước ra sao, kích thước của máy sẽ tương đương với diện tích của bếp. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, máy hút mùi được thiết kế với những kiểu dáng khác nhau, đáp ứng tính thẩm mỹ cao của khách hàng. Về cơ bản, máy hút mùi có 3 kiểu dáng là máy hút mùi truyền thống, hút mùi âm và loại máy có ống khói hút mang phong cách châu Âu. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn kiểu dáng phù hợp với không gian bếp nhà mình nhất. Cuối cùng là giá thành của máy và chính sách bảo hành.
 
Ứng dụng của máy hút mùi trong cuộc sống ngày nay
Trong thiết kế nội thất hiện đại, máy hút mùi đã trở thành thiết bị cơ bản cho phòng bếp bởi nó tác dụng khử mùi, lọc không khí, đảm bảo cho chính sức khỏe của khách hàng. Máy hút mùi còn đem lại cho không gian bếp không khí sạch, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Qua những kinh nghiệm trên, mong rằng bạn có thể giải đáp phần nào thắc mắc về máy hút mùi loại nào tốt.
Xem thêm: http://kidoasa.com/phu-kien-sen-voi/