Một số sai lầm thường mắc phải khi chọn mua bàn ghế nhựa

Bàn ghế là vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Do đó, sự an toàn, thẩm mỹ và màu sắc lại càng ngày càng được cải tiến để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.
 
Hiện nay, ở các quán cafe thường sử dụng bàn ghế nhựa là chủ yếu. Chi phí để chi cho bàn ghế nhựa cũng chiếm 30-45% tổng chi phí đầu tư để bạn mở quán. Điều này nói lên tầm quan trọng của việc lựa chọn khi sắm bàn ghế. Nếu sai lầm trong đầu tư sẽ gây tổn thất lớn về kinh tế. Ví dụ, khi bạn mua phải bàn ghế nhựa không đạt chất lượng, quán kinh doanh chưa mang lại lợi nhuận thì bàn ghế đã xuống cấp, hư hỏng trầm trọng. 
 
Vậy là bạn không đủ vốn để sắm lại hệ thống bàn ghế mới mà cũng không thể sử dụng bàn ghế đã hư cho khách. Nguyên nhân là gì? Một số sai lầm bạn có thể mắc phải đó là:
Mua sai chỗ
Thông thường, khi bạn muốn mua sản phẩm bạn thường lên mạng tìm kiếm, xem hình ảnh mà các trang web đăng lên, thấy hình ảnh đẹp mà giá lại rẻ hơn so với thị trường là mua ngay mà không cần biết công ty bán là ai? thương hiệu thế nào? 
 
Đây là một điều rất nguy hiểm. Vì các hãng cạnh tranh nhau nên tìm mọi cách giảm chi phí sản xuất sản phẩm để giảm giá sản phẩm, thu hút khách hàng. Vì thế sản phẩm làm ra cũng kém chất lượng, khác xa so với trên hình ảnh. Giao bàn ghế nhựa không đạt chất lượng, trễ thời gian giao hàng, không tem bảo hành thậm chí còn cắt liên lạc ngay sau khi giao hàng xong,… Khi đó, bạn chính là người trực tiếp chịu thiệt hại, nên khi muốn sắm một hẹ thống bàn ghế lớn bạn nên tham khảo và tìm một công ty uy tín để tin cậy.
 
Tìm mua giá càng rẻ càng tốt
Đa số chúng ta đi mua đều muốn mua được giá rẻ. Nắm bắt được tâm lý nay của khách hàng nên rất nhiều nhà cung cấp bàn ghế nhựa ngày nay đua nhau tung ra thị trường những tiếp thị " rẻ nhất thị trường"," giá thấp nhất chất lượng cao" để thu hút người mua. Nhưng " tiền nào vải nấy", chất lượng và thương hiệu thì luôn đi cùng với giá cả. Không ham đồ rẻ để chỉ sau một thời gian sử dụng bàn ghế mua về bị cong vênh, gãy, xỉn màu. Bàn ghế hư hỏng cũng tạo nên một không gian bẩn và cũ kỹ, khách đến quán ít thì cửa hàng kinh doanh thua lỗ.  Hãy trở thành một người mua sắm thông minh, mua những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả thích hợp.
 
Thời gian đặt hàng
Thời gian đặt hàng quá gấp gáp cũng khiến càng nhà cung cấp ăn bớt thời gian sản xuất hơn bình thường, bàn ghế của bạn rất có khả năng không đạt chuẩn như bình thường. Do đó, khi có kế hoạch bạn nên đặt đơn hàng từ sớm để thoải mái về thời gian cũng như an tâm về chất lượng mà nhà cung cấp giao cho bạn.

Xem thêm bài viết: http://giadunghoangviet.com/collections/ban-nhua