Mũ phải luôn được giữ ở trên đầu

Với quần len có thể dùng cho cả các sự kiện trang trọng và thân mật (như bài phát biểu trao thưởng ở trường đại học) hoặc nó cũng có thể ghép bộ với quần jeans nếu bữa tiệc, hay lễ hội bạn chuẩn bị tham dự mang tính chất thân mật, thoải mái.
Thêm phần nổi bật với một chiếc khăn choàng cổ hoặc trang sức
Một chiếc váy tự nhiên hoặc một bộ quần áo có thể trở nên rất lộng lẫy nếu bạn đeo thêm một đồ trang sức lấp lánh hoặc một chiếc khăn choàng cổ sang trọng.
Đồng bộ áo sơ mi trắng, gọn gàng/diêm dúa với quần âu hoặc quần jean
Một chiếc áo sơ mi trắng, trang nhã có thể mặc cùng với quần jean hoặc quần âu để tạo cho bạn vẻ trẻ trung, năng động suốt cả ngày làm việc. Bạn có thể đồng bộ với đôi giày phù hợp, thắt lưng và túi xách tay tạo cho bạn một diện mạo hoàn thiện. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý áo sơ mi phải được làm từ chất liệu tốt, nếu không nó dễ bị nhàu nát như thể bạn vừa ngủ với nó trong nhiều giờ.
Ngoài trời
Mũ phải luôn được giữ ở trên đầu
Nếu bạn phải giữ mũ trên đầu ngay cả khi chỉ có một cơn gió nhẹ thoảng qua, thì việc này sẽ khiến bạn bực mình cả ngày. Vì vậy, hãy lưu ý chọn chiếc mũ vừa đầu để nó luôn ở trên đầu.
Làm cho chiếc mũ rộng vừa với cái đầu nhỏ của bạn
Chỉ cần thêm vào một ít chất dính, bạn có thể khiến một chiếc mũ vốn hơi rộng có thể trở nên vừa vặn. Việc này cũng giống như khi dán giày, nó chỉ làm chiếc mũ của bạn nặng hơn một chút, nhưng sẽ làm cho kích cỡ của nó phù hợp với đầu bạn.
Mũ màu đen sẽ làm cho khuôn mặt nhăn nheo trở nên già hơn
Màu vành mũ sẽ phản chiếu lên khuôn mặt bạn, bởi vậy bạn nên chọn mũ tôn lên cho nước da của bạn.
Chọn mũ phù hợp với khuôn mặt của bạn
Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ, một chiếc mũ cỡ nhỏ hoặc trung bình sẽ là thích hợp nhất với bạn.
Những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn nên chọn những chiếc mũ có vành uốn cong lên
Nếu bạn không cao, vậy sẽ thật là phiền toái khi bạn nói chuyện với một ai đó mà chiếc mũ của bạn lại che khuất việc giao tiếp bằng ánh mắt. Sẽ là một ngày thật khủng khiếp nếu phải đứng với cái cổ rướn lên để có thể tham gia vào cuộc đàm thoại.
Tránh những vành mũ lớn nếu bạn phải đứng trước đám đông
Nếu bạn không đủ cao để phóng tầm mắt mình qua vành mũ và bao quát hết khán giả.